Cần làm gì nếu xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu?

Thực hiện cắt bao quy đầu giúp nam giới bảo vệ sức khỏe và tăng cảm giác khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên có nhiều nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm. Việc cắt bao quy đầu không xấu nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Vì thế nếu thấy xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần hết sức chú ý. Cùng Chào Bác Sĩ tìm hiểu để xem nếu gặp trường hợp này thì nên làm gì nhé.

Cắt bao quy đầu ở nam giới có tác dụng gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng bị xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu chúng ta hãy xem vì sao nam giới lại thực hiện tiểu phẫu này. Cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên không phải cứ cắt là sẽ giúp ích cho họ. Đặc biệt là những nam giới có ý định cắt để thỏa mãn việc quan hệ tình dục mặc dù bao quy đầu vẫn bình thường.

Cắt bao quy đầu ở nam giới giúp bảo vệ sức khỏe, tránh viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu ở nam giới giúp bảo vệ sức khỏe, tránh viêm nhiễm

Cụ thể hơn, cắt bao quy đầu theo lời khuyên của bác sĩ sẽ đem lại những lợi ích sau:

 • Giúp phòng tránh các bệnh lý về nam khoa cho nam giới.
 • Dễ dàng quan hệ tình dục hơn
 • Đảm bảo khả năng sinh sản tốt hơn
 • Tăng khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục.

Mặc dù việc cắt bao quy đầu là tốt nhưng không phải bác sĩ nào cũng khuyên nam giới cắt. Trường hợp bao quy đầu bình thường, nam giới không cần thực hiện tiểu phẫu này. Chỉ khi trưởng thành mà bao quy đầu chưa tách ra thì mới được khuyên nên cắt để giúp nam giới bảo vệ sức khỏe, có thể quan hệ tình dục bình thường. Vì thế không nên lạm dụng chỉ vì mong muốn việc quan hệ tình dục sẽ trở nên thuận lợi, mang lại nhiều khoái cảm hơn. Có nhiều nam giới còn gặp tình trạng xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu do lạm dụng. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không? Cùng Chào Bác Sĩ đi tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé.

[Shortcode tư vấn 1]

Tình trạng xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu và những điều cần biết

Nhiều nam giới vì tin quảng cáo của một số cơ sở “chui” mà đi cắt bao quy đầu. Họ tin rằng việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cuộc yêu thêm cảm xúc hơn. Tuy nhiên trái lại với điều đó, nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm sau khi cắt.

Vậy vì sao sau cắt bao quy đầu nam giới bị xuất tinh sớm?

Bao quy đầu được biết đến là phần da bao bọc ở đầu của dương vật và che kín quy đầu. Bao quy đầu có tác dụng bảo vệ cơ quan bên trong và tránh làm tổn thương quy đầu nhạy cảm do cọ xát với quần áo và các tác động từ bên ngoài. Khi tới tuổi dậy thì, lúc cương cứng lên quy đầu sẽ lộ ra và bao quy đầu sẽ tụt xuống dưới, không còn che lấp bộ phận này. Tuy nhiên có khá nhiều nam giới có bao quy đầu dài, không lộ được quy đầu ra ngoài. Từ đó dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, giảm cảm giác khi quan hệ tình dục cũng như khả năng sinh sản.

Sau cắt bao quy đầu nam giới có thể bị xuất tinh sớm

Sau cắt bao quy đầu nam giới có thể bị xuất tinh sớm

Nhiều cơ sở hoạt động chui đánh vào tâm lý của chiều quý ông khuyên nên cắt bao quy đầu. Họ quảng cáo những lợi ích của cắt bao quy đầu dù dài hay bình thường. Nhiều anh chàng hồ hởi cho rằng cứ cắt bao quy đầu là sẽ giúp tăng khoái cảm khi “yêu”. Tuy nhiên việc cắt bao quy đầu nếu không cần thiết còn gây ra tác dụng ngược lại. Rất nhiều anh chàng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu là do:

 • Lạm dụng cắt bao quy đầu khi nó ở trạng thái bình thường.
 • Lầm tưởng cứ cắt bao quy đầu là sẽ tăng khoái cảm tình dục nhưng thực chất bao quy đầu chỉ nên cắt khi dài và không để lộ được quy đầu khi cương cứng.
 • Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu thiếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm và cắt theo yêu cầu dù thực sự nam giới không nên cắt.
 • Sau một khoảng thời gian sự nhạy cảm ở quy đầu trở nên tăng dần. Chỉ cần những va chạm hay kích thích nhỏ là dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm .

Về cơ bản việc cắt bao quy đầu phải được tư vấn cẩn thận và chỉ cắt khi thực sự cần. Vì thế nam giới không nên lạm dụng chỉ vì mong muốn đạt được khoái cảm khi thực hiện tiểu phẫu.

Vậy xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu gây ra tác hại gì?

Trường hợp bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu gây ra rất nhiều vấn đề cho nam giới. Điển hình là tình trạng xuất tinh sớm. Hiện tượng này gây ra những vấn đề sau cho nam giới:

Xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu khiến nam giới mất tự tin, phiền phức, lo lắng

Xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu khiến nam giới mất tự tin, phiền phức, lo lắng

 • Xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu khó chữa trị hơn
 • Trường hợp này khiến nam giới lo lắng, ảnh hưởng tới tâm lý.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý về lâu dài, nhất là trong quá trình quan hệ tình dục.
 • Không khắc phục sớm còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
 • Cắt bao quy đầu gây ra tình trạng xuất tinh sớm còn có thể gây ra viêm nhiễm do quy đầu không được bảo vệ nhờ lớp bao mỏng này.

Nam giới khi cắt bao quy đầu cần phải hết sức chú ý để tránh lạm dụng. Nếu cắt bao quy đầu nên xem tình trạng có bị hẹp, dài quá hay không. Nếu không thì tốt nhất nên giữ nguyên để lớp bao này làm đúng chức năng, nhiệm vụ bảo vệ của mình.

[Shortcode bác sĩ Thế]

Vậy xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì?

Xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu gây ra nhiều phiền phức cho nam giới. Trường hợp này, nam giới nên tới gặp bác sĩ ngay để xử lý và được điều trị. Không tự ý xử lý vì có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn cho chính bạn. Bác sĩ sẽ giúp bạn có cách điều trị và cải thiện sau khi cắt bao quy đầu bị xuất tinh sớm.

Ngoài ra khi gặp trường hợp này bạn cũng nên chú ý đến một vài biện pháp khắc phục khác như:

Tập luyện để cải thiện 

Do sự nhạy cảm ở quy đầu sau khi cắt bao sẽ có độ nhạy cao hơn so với lúc ban đầu. Vì thế khiến cho nam giới dễ xuất tinh sớm khi có va chạm hay kích thích nhẹ. Trường hợp này nam giới sẽ cần phải tập luyện để quy đầu làm quen dần, “dày dạn” hơn với các kích thích. Tập luyện chính là cách đơn giản nhất để “cậu nhỏ” có thể nghe lời và không còn tình trạng xuất tinh sớm nữa.

Nên tập luyện để giúp cải thiện xuất tinh sớm

Nên tập luyện để giúp cải thiện xuất tinh sớm

Sử dụng thuốc

Bạn có thể hỏi các bác sĩ một số loại thuốc giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng thuốc sẽ tác dụng nhanh nhưng không nên quá phụ thuộc. Cần tập luyện để đạt được độ tự nhiên và tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hợp lý

Bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý nam giúp cải thiện sức khỏe tình dục

Bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý nam giúp cải thiện sức khỏe tình dục

Bổ sung dinh dưỡng hợp lý cũng là cách giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý nói chung ở nam giới. Việc bổ sung dinh dưỡng giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn, tăng cường tuần hoàn máu để giúp khả năng tình dục của nam giới được cải thiện.

 • Nam giới có thể bổ sung một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như các loại thịt như thịt gà, thịt dê, thịt lợn…. Các loại thịt này tốt cho máu và bổ sung nguyên khí.
 • Bổ sung thêm hải sản như hàu, tôm, cua, ốc…
 • Nam giới có thể bổ sung thêm các loại cá nước lạnh như cá hồi, cá thu hay cá ngừ. Loại cá này giúp loại bỏ được chất nhớt trong máu giúp lưu thông máu tốt hơn tới các bộ phận trong cơ thể.
 • Bổ sung thêm gừng để giúp tuần hoàn máu hiệu quả.
 • Nam giới cũng có thể bổ sung thêm rau, củ, quả để tăng vitamin, khoáng chất hiệu quả hơn.
[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu có thể khiến nam giới mất tự ti và gặp nhiều phiền phức. Vì thế nếu bao quy đầu không có vấn đề gì tốt nhất nên giữ nguyên và không làm tiểu phẫu. Chào Bác Sĩ hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong vấn đề này để tránh hiểu làm và gây ra những phiền phức.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.