Con gái xuất tinh sớm có giống nam giới không?

Rất nhiều người đang nghĩ rằng con gái khác con trai khi quan hệ tình dục. Chỉ có con trai mới xuất tinh còn con gái thì không. Con gái chỉ lên cực khoái và có thể quan hệ tình dục lâu hơn đàn ông do cấu tạo của bộ phận sinh dục. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng con gái cũng có thể xuất tinh như đàn ông. Thậm chí cũng có hiện tượng con gái xuất tinh sớm khi quan hệ. Hãy cùng Chào Bác Sĩ cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này dưới đây nhé.

Con gái cũng có thể xuất tinh có phải sự thật?

Hoàn toàn là sự thật đấy! Con gái xuất tinh khi làm tình cũng tương tự như đàn ông. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghĩ rằng đàn ông mới có thể xuất tinh. Họ đánh đồng rằng nam giới xuất tinh là gọi theo thứ chất lỏng mà họ đạt được cực khoát thoát ra. Chất lỏng đó được gọi là tinh dịch và họ ngẫu nhiên chỉ áp đặt điều này cho đàn ông.

Con gái cũng có thể xuất tinh như nam giới khi quan hệ tình dục

Con gái cũng có thể xuất tinh như nam giới khi quan hệ tình dục

Tuy nhiên nữ giới cũng có thể xuất tinh như đàn ông. Điều này thật sự làm rất nhiều người ngạc nhiên. Chỉ có điều con gái xuất tinh khác với đàn ông về loại chất lỏng họ xuất ra mà thôi. 

Vậy chất lỏng mà con gái thoát ra là gì?

Đều gọi chung là xuất tinh khi cả nam và nữ đạt được cực khoái. Tuy nhiên chất lỏng của nữ giới về bản chất khác nam giới. Họ cũng xuất ra thứ chất lỏng như nam giới nhưng chia thành 2 dạng. Đương nhiên là không có tinh trùng trong đó. Cụ thể:

 • Dạng tinh dịch squirting: Đây là dạng mà đa số nữ giới khi đạt cực khoái sẽ xuất ra. Loại này có khá nhiều và không màu, không mùi.
 • Dạng tinh dịch: Nhìn thì chúng ta sẽ thấy thứ chất lỏng này gần giống với dạng tinh dịch của nam giới. Loại này có màu trắng đục và khá đặc. 

Theo nghiên cứu trong tinh dịch của nữ giới có chứa axit phosphatase của tuyến tiền liệt. Đây được gọi là enzym và được tìm thấy trong tinh dịch của nam. Loại này có thể giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn. Người ta cũng tìm thấy trong tinh dịch của nữ giới có chứa cả fructose. Chất này cũng được tìm thấy trong tinh dịch của nam giới giúp cung cấp dinh dưỡng cho tinh trùng.

Vậy hiện tượng con gái xuất tinh sớm có giống như nam giới?

Cũng giống như nam giới, nữ giới cũng có thể xuất tinh sớm. Hiện tượng này cũng tương tự như nam giới và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay để xem sự khác biệt này.

Con gái xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm nghĩa là khi quan hệ tình dục không đạt được thời gian quan hệ trung bình từ 7 – 10 phút. Nghĩa là họ sẽ xuất tinh sớm hơn thời gian này. Nữ giới cũng vậy, họ sẽ đạt cực khoái sớm hơn thời gian trung bình này. Tuy nhiên khác với nam giới, nữ giới dù xuất tinh sớm cũng vẫn quan hệ tình dục được bình thường. Chỉ có điều trong thời gian quan hệ tình dục họ không còn cảm giác thích thú như trước khi xuất tinh.

Vì thế đôi khi trường hợp nữ giới xuất tinh sớm không được quan tâm nhiều. Thậm chí nhiều chị em không hề biết mình xuất tinh sớm. Cuộc yêu vẫn diễn ra bình thường sau khi họ đạt cực khoái nên về cơ bản không có vấn đề gì khi con gái xuất tinh sớm. 

Vậy con gái xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Theo lẽ thường, nếu là nam giới xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng tới nhiều vấn đề. Chẳng hạn không thể tiếp tục cuộc yêu, không đem lại cảm giác thỏa mãn cho bạn tình. Ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và cơ hội thụ thai. Tuy nhiên do cấu tạo của bộ phận sinh dục và loại chất nhờn tiết ra khi nữ giới được kích thích trong quá trình quan hệ tình dục nên dù có xuất tinh sớm nữ giới vẫn có thể tiếp tục cuộc yêu.

Con gái xuất tinh sớm không nguy hiểm như nam giới nhưng cũng có một số tác hại như sau:

 • Dù vẫn tiếp tục được cuộc yêu nhưng không đem lại cảm giác thích thú như lúc trước khi xuất tinh.
 • Không hào hứng dẫn tới cuộc yêu không chất lượng.
 • Có thể cảm thấy khó chịu, đau rát sau khi xuất tinh sớm và cuộc yêu vẫn tiếp tục.
Xuất tinh sớm ở nữ giới không nghiêm trọng như đàn ông

Xuất tinh sớm ở nữ giới không nghiêm trọng như đàn ông

Về cơ bản thì những tác hại tuy nhỏ nhưng nếu kéo dài cũng gây ảnh hưởng. Vì thế nữ giới khi xuất tinh sớm nên cố gắng nhận biết để giúp tình trạng này được cải thiện. Từ đó giúp cuộc yêu trở nên chất lượng hơn và giúp cả hai đạt được khoái cảm tốt hơn.

Nguyên nhân khiến con gái xuất tinh sớm là gì?

Nữ giới xuất tinh sớm có thể do một vài nguyên nhân khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu và từ đó khắc phục nếu cảm thấy thời gian quan hệ đạt cực khoái ngắn hơn trung bình. Cụ thể:

 • Nữ giới lâu không quan hệ tình dục dẫn tới không kiểm soát được cơ thể, cảm xúc. Từ đó dẫn tới việc đạt cực khoái nhanh và xuất tinh sớm.
 • Nữ giới gặp căng thẳng, stress cũng cóa thể xuất tinh sớm hoặc thậm chí ngược lại khi tâm trạng quá phấn khích cũng là yếu tố khiến nữ giới xuất tinh sớm.
 • Cơ thể gặp phải bệnh lý, sức khỏe không tốt
 • Nam giới thực hiện các hành vi kích thích vào điểm G của nữ giới mà chưa thực hiện quan hệ tình dục.
Có nhiều nguyên nhân khiến nữ giới xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân khiến nữ giới xuất tinh sớm

Về cơ bản nữ giới xuất tinh sớm chưa gây ra những tác hại cụ thể nào. Cuộc yêu vẫn tiếp diễn cho tới khi nam giới đạt được cực khoái. Vì thế nếu bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm có thể tìm cách để khắc phục. 

Một vài cách để con gái xuất tinh sớm cải thiện tình trạng

Mặc dù không có tác hại gì nghiêm trọng nhưng con gái xuất tinh sớm cũng khiến cho cuộc yêu không thật sự chất lượng. Việc xuất tinh sớm làm giảm cảm giác thích thú khi quan hệ tình dục. Vì thế nữ giới đôi khi vì cảm thấy khó chịu sẽ thúc giục bạn tình đẩy nhanh tiến độ và kết thúc cuộc yêu. Do đó cũng làm cho cả đôi bên cùng cảm thấy không hài lòng. Vậy làm thế nào để nữ giới có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Những lời khuyên cho con gái xuất tinh sớm

Để cải thiện tình trạng này, nữ giới nên chú ý:

 • Trong quá trình quan hệ tình dục, bạn không nên ở thế bị động. Luôn phối hợp với nam giới để cả hai ăn ý hơn. Dù biết rằng cực khoái là lúc khiến bạn lên tận “đỉnh” nhưng sớm quá là điều không tốt. Hãy để cả 2 có thời gian đủ lâu để gắn kết và tăng thêm độ mặn nồng. Vì vậy khi có cảm giác sắp ra bạn hãy kiềmchế lại bằng cách nói nam giới chậm lại hoặc dừng hành động khiến bạn bị kích thích quá đà.
 • Hãy nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để tâm lý luôn sẵn sàng cho cuộc yêu. Quan trọng nhất chính là hãy thả lỏng tinh thần để cả 2 bạn đạt được cực khoái trong suốt cả cuộc yêu.
 • Hãy chủ động nói với nam giới những điều bạn muốn trong cuộc yêu. Đặc biệt nếu bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, hãy nói với nam giới để chàng hiểu hơn. Từ đó chàng sẽ biết cách điều chỉnh nhịp độ để nàng có thể bắt nhịp và đảm bảo kéo dài được tối đa thời gian quan hệ.
Hãy chủ động hơn trong mỗi cuộc yêu để kéo dài thời gian đạt được cực khoái ở nữ giới

Hãy chủ động hơn trong mỗi cuộc yêu để kéo dài thời gian đạt được cực khoái ở nữ giới

Không có gì là lạ khi nữ giới cũng có thể xuất tinh. Thậm chí như đã nói ở trên họ cũng có thể xuất tinh sớm. Mặc dù hiện tượng con gái xuất tinh sớm không quá nguy hiểm nhưng đây lại là một trong những vấn đề ảnh hưởng tới cuộc yêu. Do đó Chào Bác sĩ luôn khuyên bạn có những cách cải thiện riêng để cả nam và nữ cùng tận hưởng những cảm giác tốt nhất khi quan hệ tình dục. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.