Bác sĩ CKII Ngô Việt Thành

Bác sĩ CKII Ngô Việt Thành

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

About.me –  FacebookBloggerTwitterTumblrWeeblyPinterestTrelloReddit

Bác sĩ Lê Văn Minh là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người…là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được. Với bề dày hơn 30 năm công tác, cùng nụ cười hiền hậu, sự thân thiện, niềm nở, bác sĩ CKI Lê Văn Minh luôn được đồng nghiệp, đông đảo bệnh nhân kính nể, ngưỡng mộ.

Bác sĩ Lê Văn Minh là ai?

“Bằng tất cả kiến thức đã tích lũy được, tâm huyết để chữa bệnh cứu người – đó là động lực giúp tôi luôn trau dồi và phát huy hết khả năng, cống hiến cho sự nghiệp.”

Bác sĩ Lê Văn Minh là ai?

Bác sĩ Lê Văn Minh là ai?

Bác sĩ Lê Văn Minh là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, các bệnh lý Nam khoa – ngoại tiết niệu.

Quá trình học tập

Bác sĩ CKI Lê Văn Minh tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội – 1 trong những ngôi trường đại học trọng điểm của Việt Nam hàng năm đào tạo được đội ngũ bác sĩ chất lượng, chuyên môn giỏi, có tâm, có tầm với sứ mệnh chữa bệnh cứu người.

Trong những năm ngồi ở giảng đường Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Minh đã không ngừng trau dồi nâng cao kiến thức, nâng cao chuyên môn, kỹ năng để trở thành một người bác sĩ giỏi, có những đóng góp xuất sắc cho nền Y học Việt Nam. 

Quá trình công tác 

Với ý chí không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chuyên môn tay nghề, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ CKI Lê Văn Minh còn tiếp tục theo học và trở thành bác sĩ chuyên khoa cấp I. 

Bác sĩ Minh đã tham gia công tác và phụ trách khoa Ngoại tại các đơn vị bệnh viện Quân đội trong suốt hơn 30 năm. Sau thời gian dài gắn bó tai các bệnh viện, bác sĩ Minh hiện nay đã chuyển về công tác tại khoa Ngoại – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. 

Những thành tích xuất sắc mà bác sĩ Lê Văn Minh đã đạt được

Trong hơn 30 năm công tác, bác sĩ CKI Lê Văn Minh đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh cho hàng triệu bệnh nhân:

1. Một trong 10 bác sĩ chữa trĩ giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Văn Minh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ và apxe hậu môn. Bác sĩ đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh khó, biến chứng giúp người bệnh được chữa khỏi, tìm lại sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc vốn có. 

Những thành tích xuất sắc mà bác sĩ Lê Văn Minh đã đạt được

Những thành tích xuất sắc mà bác sĩ Lê Văn Minh đã đạt được

2. Bác sĩ xuất sắc trong áp dụng HCPT II vào điều trị trĩ

Bên cạnh đó, một trong những thành tích đáng nể của bác sĩ Minh được mọi người biết đến chính là bác sĩ đã áp dụng xuất sắc kỹ thuật HCPT II trong điều trị bệnh trĩ.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật HCPT II: Hạn chế tối đa đau đớn, ít chảy máu, không ảnh hưởng đến tế bào biểu mô lành tính, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục, ngăn ngừa biến chứng và tái phát bệnh…

Bác sĩ Minh còn trực tiếp tham gia khám, thực hiện thủ thuật điều trị các ca biến chứng trĩ, các ca trĩ cấp độ nặng. 

Cũng vì vậy mà bác sĩ Minh đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp, cống hiến trong nghề Y. 

3.Top 5 bác sĩ Ngoại khoa xuất sắc năm 2019

Ngoài chuyên khoa Hậu môn trực tràng, bác sĩ CK I Lê Văn Minh còn được đông đảo ảnh em nam giới biết đến là 1 bác sĩ Nam khoa giỏi. 

Bác sĩ có thế mạnh trong việc khám, điều trị các bệnh lý Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (bệnh lậu, sùi mào gà…) ở nam giới và thực hiện các thủ thuật Nam khoa (cắt bao quy đầu, gắn bi dương vật…)

Các hạng mục công tác của bác sĩ Lê Văn Minh

Các hạng mục công tác của bác sĩ Lê Văn Minh

Các hạng mục công tác của bác sĩ Lê Văn Minh

Trong quá trình công tác tại bệnh viện Quân đội và một số cơ sở y tế lớn, bác sĩ CKI Lê Văn Minh được các cấp lãnh đạo và người bệnh hết mực tin tưởng. Bác sĩ Minh được giao trọng trách đảm nhận khám và điều trị nhiều diện bệnh khác nhau. 

 • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.
 • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa, đặc biệt là các bệnh lý bao quy đầu.
 • Tư vấn, khám và điều trị các chứng rối loạn chức năng sinh lý nam (xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…)
 • Tư vấn, khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới.
 • Tư vấn, thực hiện các thủ thuật Nam khoa như cắt bao quy đầu, gắn bi dương vật, cấy chỉ dương vật.

Hạng mục phụ trách tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Hiện tại, bác sĩ Lê Văn Minh đang là bác sĩ CK I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tọa lạc tại địa chỉ 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Người bệnh đang có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh có thể đặt lịch với bác sĩ Minh TẠI ĐÂY hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trong thời gian từ 8h-20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, lễ, tết).

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Bác sĩ Minh hiện nay đang đảm nhận nhiều lĩnh vực quan trọng trong công tác Y học tại Phòng khám. Cụ thể là: 

 • Tư vấn: Thực hiện tư vấn các vấn đề trong chuyên khoa Nam học, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. 
 • Thăm khám: Thực hiện thăm khám các bệnh lý hậu môn trực tràng như trĩ, polyp hậu môn, apxe hậu môn; các bệnh lý nam khoa – ngoại tiết niệu; các bệnh xã hội ở nam giới.
 • Chẩn đoán: Trực tiếp chỉ định các xét nghiệm, thực hiện nội soi cần thiết để phát hiện bệnh. Từ kết quả đã có, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán về tình trạng bệnh hiện tại và tư vấn đến người bệnh phương pháp điều trị hiệu quả và tốt nhất. 
 • Điều trị: Trực tiếp tiến hành điều trị bệnh với từng phương pháp phù hợp. Điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp vật lý trị liệu với các bệnh viêm nhiễm; kỹ thuật HCPT II trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng…với hiệu quả vượt trội lên tới 99%, ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát bệnh. 
 • Chăm sóc, hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh sau điều trị cho người bệnh. 

Ngoài chuyên môn thăm khám, điều trị, bác sĩ CKI Lê Văn Minh còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác tại Phòng khám, cụ thể là:

 • Tham gia hội chẩn các ca bệnh khó, ca biến chứng cùng đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám
 • Tham gia nhiều hội thảo y học, hội thảo nghiên cứu phương pháp điều trị.
 • Tham gia nhiều chương trình sức khỏe cộng đồng, chương trình từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, vùng sâu vùng xa…theo chương trình của phòng khám. 

Phản hồi của bệnh nhân sau khi đến khám và điều trị với bác sĩ Lê Văn Minh

Trần Văn Vượng (Hòa Bình): “Cháu cám ơn bác Minh ạ. Cháu là Vượng đến cắt trĩ hôm 5/1 đây ạ. Hiện giờ vết thương đã lành hẳn rồi ạ, không có sẹo để lại. Cháu cũng làm theo hướng dẫn của bác về vệ sinh chăm sóc nên bệnh nhanh lành hẳn ạ. Cháu cám ơn bác lắm ạ.”

cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách chữa viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật dao leep

Đinh Hoàng (Hà Nam): “Mình mới cắt trĩ chỗ bác sĩ Minh. Quả nhiên mọi người bàn tán trên mấy diễn đàn là không sai, mát tay, ân cần, thân thiện, đó là những gì mình thấy được từ bác Minh. Nhưng mà không biết có phải do mình đến cuối tuần không mà lịch khám của bác sĩ đông quá, dù đã hẹn khám nhưng vẫn phải chờ 15 phút.”

Bác sĩ Lê Văn Minh không những là 1 bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mà còn là 1 bác sĩ có tấm lòng y đức, hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Mọi thông tin liên hệ với bác sĩ Minh, người bệnh có thể gọi trực tiếp 0243.9656.999 hoặc chát với bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

 

Xem thêm các bác sĩ khác