Địa chỉ mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất – 6 cơ sở y tế chuyên khoa tại Hà Nội 

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất, hay địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín ở đâu là những câu hỏi của rất nhiều người bệnh. Điều này là bởi khi mắc bệnh rò hậu môn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, với những triệu chứng khó chịu. Không những vậy bệnh rò hậu môn còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Vậy rò hậu môn chữa ở đâu tốt bạn hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

Tiêu chí lựa chọn mổ rò hậu môn ở đâu tốt?

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn khiến người bệnh băn khoăn mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội. Theo các bác sĩ Hậu môn – trực tràng dù chữa rò hậu môn ở địa chỉ nào bạn cũng cần dựa những tiêu chí riêng. Những tiêu chí lựa chọn cơ sở chữa bệnh rò hậu môn tốt bạn cần lưu ý: 

Tiêu chí lựa chọn mổ rò hậu môn

Tiêu chí lựa chọn mổ rò hậu môn

  • Được cấp phép hoạt động: Cơ sở khám chữa bệnh uy tín thì tất cả các hạng mục khi thăm khám và điều trị đều được cấp phép theo quy định của Sở hoặc Bộ Y tế. Hệ thống máy móc, bác sĩ đều phải đáp ứng những tiêu chí, danh mục mà các cơ quan y tế đã quy định. 
  • Có thiết bị hiện đại: Các thiết bị ở phòng khám phải có nguồn gốc rõ ràng và được cấp phép lưu hành. Cơ sở y tế không sử dụng các loại máy móc không đảm bảo chất lượng mà nên sử dụng các loại máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp chuẩn đoán nhanh, chính xác bệnh rò hậu môn để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả với mỗi bệnh nhân.
  • Các y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ đang công tác và làm việc tại phòng khám hay bệnh viện đó phải có kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn, đặc biệt phải có kinh nghiệm mổ rò hậu môn…
  • Chi phí khám mổ rò hậu môn được công khai: Từ bảng giá chi phí thăm khám đến bảng giá mổ rò hậu môn đều phải được cơ sở y tế công khai và phải tuân thủ theo quy định của Sở Y tế đã ban hành. Trong quá trình điều trị nếu có phát sinh cần thông báo đến người bệnh trước khi thực hiện. 
  • Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả: Khi lựa chọn địa chỉ chữa rò hậu môn tốt bạn cần tìm hiểu về phương pháp chữa trị bệnh. Phương pháp đó cần đảm bảo nguyên tắc là lấy hết mô xơ đường rò mà không làm tổn thương cơ thắt cũng như không để lại biến chứng đi đại tiện không tự chủ.
[Shortcode tư vấn 1]

Nên mổ rò hậu môn tốt – Top địa chỉ uy tín

Địa chỉ mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Rò hậu môn gây nên những biến chứng nguy hiểm, các triệu chứng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nếu không được chữa trị sớm và hiệu quả. Thông thường nếu mắc bệnh rò hậu môn ở giai đoạn nhẹ, số lượng đường rò ít thì việc chữa trị sẽ đơn giản, nhưng khi rò hậu môn nặng nặng sẽ cần bác sĩ kinh nghiệm trực tiếp chữa trị và phẫu thuật. Vậy nên rò hậu môn tốt nhất, dưới đây là gợi ý những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Địa chỉ: 193C1 phố Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đây là một trong những cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân tìm đến chữa bệnh rò hậu môn tại Hà Nội. Đa khoa Cộng Đồng được đánh giá là phòng khám uy tín, các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành về mổ rò hậu môn cũng như chữa các bệnh hậu môn trực tràng hàng đầu. 

Lý do Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được nhiều người lựa chọn mổ rò hậu môn là do tại đây có PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm hiện đang là Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, TS. Trịnh Tùng, Nguyên PGĐ chuyên môn viện Y học Cổ truyền TƯ cùng nhiều các bác sĩ chuyên khoa khác…

Ngoài ra, tại đây còn trang bị các thiết bị hiện đại giúp cho việc mổ rò hậu môn được diễn ra nhanh chóng. Hệ thống phòng mổ của phòng khám được vô khuẩn tốt, mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống đèn mổ, bàn mổ, các dụng cụ tiên tiến…

Phương pháp thực hiện mổ rò hậu môn tại Đa khoa Cộng Đồng được các bác sĩ áp dụng là phương pháp HCPT II – đây được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp người bệnh sau mổ rò hậu môn hạn chế sưng đau, chảy máu, nhanh chóng hồi phục. 

[Shortcode bác sĩ Tùng]
[Shortcode tư vấn 3]

2. Bệnh viện Việt Đức mổ rò hậu môn uy tín

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn đang chưa biết mổ rò hậu môn ở đâu tốt có thể tới khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước điều trị bệnh can thiệp bằng phẫu thuật, cũng là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia giỏi trong thực hiện phẫu thuật. 

Bác sĩ mổ rò hậu môn tốt nhất ở bệnh viện Việt Đức mà bạn có thể tham khảo: PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng – GĐ Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn, ThS. BS Nguyễn Ngọc Khánh – Nguyên Bác sĩ chuyên ngành Ngoại, GS. TS Hà Văn Quyết – Nguyên PGĐ Bệnh viện …

Cho đến nay khoa phẫu thuật Tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức đã thực hiện điều trị thành công các căn bệnh ở đường tiêu hóa trong đó có mổ rò hậu môn, áp xe hậu môn …

3. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn mổ rò hậu môn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: số 12 đường Chu Văn An, P. Điện Bàn, Q. Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là một gợi ý giúp bạn giải đáp mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội được rất nhiều người bệnh đặt niềm tin. 

Các bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa và hậu môn trực tràng. Tại bệnh viện có sự kết hợp các chuyên khoa với nhau giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là mổ rò hậu môn. 

Hiện nay, để chữa rò hậu môn bệnh viện còn áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư kỹ thuật y khoa giúp đem lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. 

4. Bệnh viện chữa rò hậu môn tốt – Bệnh viện 108

Mổ rò hậu môn ở đâu : Bệnh viện 108

Mổ rò hậu môn ở đâu – Bệnh viện 108

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Bệnh viện TƯ Quân đội 108 là địa chỉ khám, điều trị các bệnh tiêu hóa cũng như các bệnh về hậu môn trực tràng được người bệnh đánh giá tốt nhất ở Hà Nội. Bệnh có đội ngũ các bác sĩ là giáo sư, các tiến sĩ và bác sĩ giỏi đào tạo từ học viện Quân y cũng như nhiều trường đại học Y dược lớn trong cả nước. Một trong những thế mạnh của bệnh viện là thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa và bệnh trĩ đặc biệt là rò hậu môn

Đặc biệt, bệnh viện Quân đội 108 còn có các chuyên khoa chuyên sâu về phẫu thuật mổ các bệnh lý ở ống tiêu hóa, phẫu thuật đại trực tràng, điều trị áp xe cạnh hậu môn, điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn…

4. Bệnh viện Bạch Mai điều trị rò hậu môn

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, P. Phương Đình, Q. Đống Đa, Hà Nội

Nhắc đến Bệnh viện Bạch Mai rất nhiều người biết đến đây là bệnh viện Đa khoa lớn nhất của khu vực phía Bắc Bộ. Khoa ngoại tổng quát của bệnh viện có chuyên khoa sâu thăm khám các về hậu môn – trực tràng. 

Bệnh viện Bạch Mai áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại để phẫu thuật như: dao cắt đốt đơn cực và đa cực, dao siêu âm, dao cắt lạnh… Khi bạn không biết lựa chọn mổ rò hậu môn ở đâu có thể đến bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cần đến sớm và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết tránh phải chờ đợi lâu. 

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mổ rò hậu môn tốt nhất

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 đường Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Khoa Ngoại của bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ mổ rò hậu môn bạn nên tham khảo. Bệnh viện hàng ngày đón lượng bệnh nhân lớn tại khoa Ngoại trung bình đón 316 bệnh nhân, năng suất giường bệnh khoảng 97%. 

Bệnh viện có đội ngũ các giáo sư, bác sĩ là giảng viên của trường đại học y kết hợp với các bác sĩ ngoại viện trong điều trị bệnh giúp mang lại kết quả cao. Đặc biệt bệnh viện có khoa phục hồi chức năng được đặt tại phòng bệnh giúp người bệnh phục hồi nhanh và được xuất viện sớm. 

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]

Trên đây là thông tin mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất ở Hà Nội hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám và mổ rò hậu môn phù hợp. Tuy nhiên, nếu thăm khám ở các bệnh viện công bạn sẽ đối mặt với tình trạng lượng bệnh nhân đông, thường xuyên phải chờ đợi hoặc phải nằm ghép giường. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước, liên hệ để được tư vấn: 0243.9656.999 để không mất thời gian chờ đợi.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.