Chữa sùi mào gà ở đâu? Top địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín

Có lẽ chúng ta đều biết rằng bệnh sùi mào gà là bệnh lý xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần, cuộc sống sinh hoạt và cả tính mạng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, có một số người bệnh lại thắc mắc không biết nên chữa sùi mào gà ở đâu vừa uy tín, vừa đảm bảo chất lượng điều trị. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ top địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín hàng đầu hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết.

Yếu tố quyết định địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Trước khi tìm hiểu xem nên chữa sùi mào gà ở đâu, hãy tìm hiểu về các yếu tố quyết định một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín là gì. Để có thể đánh giá một địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà có uy tín hay không cần phải dựa vào nhiều yếu tố.

Lựa chọn địa chỉ uy tín giúp việc chữa sùi mào gà tốt hơn

Lựa chọn địa chỉ uy tín giúp việc chữa sùi mào gà tốt hơn

Dưới đây là một số đánh giá chung về sự uy tín của các cơ sở bạn có thể tham khảo:

 • Cơ sở chữa bệnh sùi mào gà phải là địa chỉ công khai, được cấp phép và do Sở y tế quản lý.
 • Thầy thuốc, bác sĩ khám, điều trị bệnh sùi mào gà phải có trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết và yêu nghề.
 • Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến, đem lại hiệu quả, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bệnh nhân. 
 • Môi trường y tế khám chữa bệnh phải sạch sẽ, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ.
 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của địa chỉ đó phải luôn tận tình, chu đáo.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, niêm yết mọi mức giá công khai.
[Shortcode tư vấn 1]

Top địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín hàng đầu hiện nay

Để giúp bạn có thể biết được nên chữa sùi mào gà ở đâu, chúng tôi xin mách bạn một số địa chỉ điều trị sùi mào gà hàng đầu hiện nay được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và đánh giá cao. Cụ thể:

Có rất nhiều địa chỉ khám và chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ khám và chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng

No1: Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện da liễu Trung Ương có địa chỉ tại số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội, đây là bệnh viện điều trị bệnh sùi mào gà hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Bệnh viện da liễu Trung ương Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về da liễu, có chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, chữa trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Bệnh viện có đầy đủ các khoa, chuyên khoa điều trị và xét nghiệm chẩn đoán bệnh lý như: 

 • Khoa thăm khám bệnh.
 • Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.
 • Khoa laser và thực hiện săn sóc da cho bệnh nhân.
 • Khoa điều trị bệnh ngoài da cho phụ nữ và trẻ em.
 • Khoa điều trị bệnh ngoài da cho nam giới.
 • Khoa nghiên cứu về các ứng dụng công nghệ tế bào gốc.
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm Huyết học, khoa Sinh hóa,mô miễn dịch và giải phẫu bệnh.
 • Khoa xét nghiệm vi sinh, nấm, ký sinh trùng… trên cơ thể.

Đến với bệnh viện da liễu trung ương, bạn sẽ được áp dụng các cách điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp như đốt điện, laser, nitơ lỏng, plasma… dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu bệnh viện.

No2: Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ tiếp theo giúp bạn giải quyết thắc mắc chữa sùi mào gà ở đâu chính là Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong những bệnh viện chữa trị bệnh sùi mào gà có tiếng ở Hà Nội. Bệnh viện nằm tại địa chỉ tòa nhà 2 tầng khoa Da liễu – bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Lựa chọn địa chỉ thích hợp chữa sùi mào gà, bệnh sẽ được điều trị kịp thời

Lựa chọn địa chỉ thích hợp chữa sùi mào gà, bệnh sẽ được điều trị kịp thời

Tại khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai có tất cả 4 phòng chữa trị nội trú gồm 20 giường bệnh, có 02 trung tâm y tế bệnh da liễu ngoại trú, có phòng xét nghiệm chuyên ngành, phòng laser điều trị bệnh da, phòng chăm sóc thẩm mỹ, khám và chữa bệnh nội/ ngoại trú.

Được ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao trong chữa trị như laser, CO2, Plasma, chăm sóc da bằng các sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm… bệnh viện Bạch Mai luôn chứa trị bệnh sùi mào gà rất hiệu quả và được đánh giá cao.

[Shortcode bác sĩ Thế]

No3: Bệnh viện da liễu Hà Nội

Nếu bạn chưa biết chữa sùi mào gà ở đâu thì bệnh viện da liễu Hà Nội là một địa chỉ lý tưởng. Bệnh viện da liễu Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để điều trị bệnh sùi mào gà. Bệnh viện da liễu Hà Nội được đánh giá là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về da liễu của thành phố Hà Nội, bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh có người bị mắc bệnh về da liễu nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng.

Bệnh viện thực hiện khám và chữa các bệnh về da, các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ sản xuất, pha chế thuốc thoa ngoài da phục vụ cho người dân và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Với công nghệ khám và chữa bệnh được áp dụng tiên tiến, bệnh viện da liễu Hà Nội đã thực hiện và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà.

Chọn địa chỉ uy tín quan trọng nhưng chữa trị kịp thời sẽ quan trọng hơn

Chọn địa chỉ uy tín quan trọng nhưng chữa trị kịp thời sẽ quan trọng hơn

No4: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tiếp theo trong top các địa chỉ uy tín điều trị bệnh sùi mào gà mà chúng tôi muốn giúp bạn giải đáp thắc mắc chữa sùi mào gà ở đâu chính là Đại học Y Hà Nội. Đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh sùi mào gà được rất nhiều người công nhận. Do cơ sự kết hợp giữa khảo sát khoa học, công tác đào tạo và khám chữa bệnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội có nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ… rất tài giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Quá trình khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn được người bệnh tin tưởng và hài lòng. Nhờ vào một số ưu thế vượt trội về chuyên môn và chất lượng dịch vụ mà bệnh viện này đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lòng bệnh nhân.

Hiện nay, bệnh Viện Đại học Y Hà Nội cũng đã và đang tiến hành tốt việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong quá trình thăm khám, chữa và chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ được đánh giá có chi phí khám, chữa bệnh khá cao sơ với các bệnh trực thuộc trung ương, những chất lượng hoàn toàn xứng đáng.

No5: Bệnh viện Trung Ương 198

Bệnh viện Trung ương 198 là trung tâm Y tế trực thuộc tổng cục Hậu Cần – thuộc Bộ Quốc phòng, nơi có chức năng xét nghiệm điều trị bệnh sùi mào gà cho quân nhân, công nhân viên hay công an. Ngoài ra, đây còn là nơi thăm khám và điều trị bệnh cả cho người dân cũng như các đối tượng quân nhân, lão thành cách mạng khác.

Đến với bệnh viện Trung ương 198, bệnh nhân sẽ được gặp các bác sĩ vượt bậc của sở công an, sở nội vụ. Kết hợp với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại Bệnh viện Trung ương 198 hứa hẹn là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà an toàn và uy tín. Chính vì thế, phần lớn người bệnh khi đến thăm khám và điều trị sùi mào gà tại đây đều rất an tâm về độ uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc, chữa trị bệnh.

[Shortcode gói khám bệnh xã hội]
[Shortcode tư vấn 3]

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết nên lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng. Bệnh sùi mào có đặc tính lây truyền nhanh và nguy hiểm. Do đó nếu phát hiện bệnh bạn hãy đến ngay địa chỉ mà mình lựa chọn để thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị kịp thời từ bác sĩ để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Đỗ Quang Thế - Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện nay, bác sĩ đang phụ trách lĩnh vực Ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.