Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung bao nhiêu tiền được phần đông chị em đặt ra và đang tìm câu trả lời. U xơ tử cung là bệnh hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và có khả năng biến chứng vô sinh hiếm muộn. 

Thực hiện tắc mạch u xơ tử cung là giải pháp giúp bảo toàn nguyên vẹn chức năng của tử cung, thích hợp với những chị em vẫn còn nhu cầu sinh con. Chính vì thế mà những vấn đề liên quan đến thủ thuật này, đặc biệt là về chi phí luôn là điều mà mọi người quan tâm hơn cả.

Giải đáp chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Tắc mạch u xơ tử cung (nút mạch u xơ tử cung) là cách điều trị mới giúp loại bỏ khối u xơ nhưng vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn của tử cung. Nhờ  đó, chức năng sinh sản sau khi thực hiện thủ thuật được bảo toàn. Đồng thời, làm giảm hoặc mất đi các triệu chứng như đau bụng, rong kinh,…

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung

Trên thực tế, rất khó có thể đưa ra cụ thể mức chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung là bao nhiêu. Bởi hiện nay, Bộ Y tế chưa ấn định mức giá chung cho tất cả bệnh viện hay phòng khám tư nhân. Do đó, mỗi đơn vị y tế sẽ có những sự điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Thông thường, chi phí cho một ca tắc mạch u xơ tử cung sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau:

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung: Phí khám lâm sàng 

Khám lâm sàng là hạng mục đầu tiên mà ai cũng cần phải thực hiện. Đây là bước quan trọng để đánh giá sức khỏe của bạn có phù hợp để thực hiện phương pháp tắc mạch u xơ tử cung hay không.

Người bệnh chủ yếu thực hiện siêu âm ổ bụng, phần phụ, tử cung; xét nghiệm máu; chụp x – quang,… Ngoài ra, tùy vào thể trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các siêu âm, xét nghiệm chuyên sâu để đánh giá.

Việc thực hiện càng nhiều siêu âm, xét nghiệm thì chi phí phải bỏ ra cũng nhiều hơn.

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng

Thể trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý ở thời điểm hiện tại

Phương pháp nút mạch u xơ tử cung chỉ áp dụng đối với trường hợp bao gồm:

  • Khối u trong tử cung kích thước dưới 10cm.
  • Khối xơ tử cung nằm dưới thanh mạc lớn hơn hoặc bằng 2cm.
  • Khối u xơ tử cung nằm dưới niêm mạc kích thước dưới 5cm.
  • Bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng do khối u xơ gây nên như: đau bụng, rong kinh,…
  • Người bệnh đang có mong muốn mang thai và sinh con.

Dựa vào những tiêu chí vừa rồi, có thể hình dung ra được rằng: Kích thước khối u xơ càng nhỏ, triệu chứng đi kèm của bệnh càng ít thì sẽ không tốn nhiều chi phí để điều trị. Và ngược lại, kích thước khối u lớn, việc xử lý phức tạp hơn thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn. 

Chưa kể một số trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa phải tiến hành tiêu viêm trước khi tiến hành thủ thuật tắc mạch tử cung. Như vậy, người bệnh sẽ phải thêm chi phí cho khoản này.

Xem thêm: Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2022

[Shortcode tư vấn 1]

Chất lượng và dịch vụ của đơn vị y tế thực hiện 

Phần đông bệnh nhân sẽ có xu hướng lựa chọn đơn vị y tế có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, quy trình ngắn gọn, tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn là đơn vị khám chữa bệnh kém chất lượng.

Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ phải chi trả thêm một khoản nhỏ cho vấn đề này. 

Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung ảnh hưởng không nhỏ từ yếu tố tay nghề của bác sĩ thực hiện. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn bỏ ra một khoản tiền nhiều hơn so với việc được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ ít kinh nghiệm.

Tuy nhiên, chi phí dành cho vấn đề này là thỏa đáng. Bởi sức khỏe của bản thân sẽ được bảo đảm an toàn, người bệnh không gặp phải biến chứng hậu phẫu.

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung: Chi phí sau phẫu thuật

Thực hiện xong thủ thuật tắc mạch u xơ tử cung, người bệnh cần phải trả thêm chi phí cho một số loại thuốc giảm đau, thuốc chống viêm theo chỉ định,…

Một số chi phí khác (nếu có)

Là những khoản phí liên quan như giường bệnh, ăn uống, đi lại,…

Đoc thêm: Tham khảo danh sách các Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi tại Hà Nội

[Shortcode bác sĩ Vân]
[Shortcode tư vấn 3]

Địa chỉ khám và điều trị u xơ tử cung uy tín, chi phí hợp lý tại Hà Nội

Bên cạnh băn khoăn chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền để người bệnh có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám chữa bệnh. Thì lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể về thời gian, tiền bạc và an toàn cho sức khỏe về sau.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Cơ sở y tế hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và được đông đảo người bệnh tín nhiệm có thể kể tới Đa khoa Quốc tế Cộng đồng, có địa chỉ tại số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Thuộc sự quản lý của Sở Y tế, mọi chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đều niêm yết rõ ràng từng khoản mục. Người bệnh sẽ được tư vấn và tham khảo trước chi phí cần phải thực hiện trước khi tiến hành khám chữa bệnh.

Quá trình khám và điều trị tại phòng khám được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 30 năm kinh nghiệm, từng giữ chức vụ cao tại nhiều bệnh viện công lập lớn. Các thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ quá trình khám chữa diễn ra nhanh gọn và chuẩn xác.

Phòng khám hiện đại

Phòng khám hiện đại

Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh trong khung giờ 8h – 20h kể cả ngày lễ, tết. Và đặc biệt, chi phí khám ở mọi khung giờ là đồng nhất với nhau. Vì thế, chị em có thể qua phòng khám bất cứ lúc nào mà không lo lắng chi phí khám bị thay đổi theo ngày và giờ ngoài hành chính như các điểm bệnh viện công lập.

Qua bài viết, chắc hẳn chị em đã biết được chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền. Cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với chi phí hợp lý.

Để được giải đáp các thắc mắc khác về bệnh u xơ tử cung, mời bạn liên hệ qua tổng đài 0234 9656 999, các chuyên gia sức khỏe sẽ hỗ trợ bạn kịp thời.

Giới thiệu về tác giả

Được người bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các bệnh khó nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. Đặc biệt là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.