Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu thì hợp lý?

Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu là thắc mắc của đông đảo các chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ thu nhỏ “cô bé”. Sau đây, các chuyên gia đến từ phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới chị em những kiến thức cần biết về vấn đề này.

Vì sao cần thu hẹp âm đạo?

Vì sao cần thu hẹp âm đạo?

Vì sao cần thu hẹp âm đạo?

Để tìm hiểu thu hẹp âm đao giá bao nhiêu, chị em cần biết lí do vì sao nhiều người lựa chọn biện pháp này. Bởi thông thường, sau vài lần sinh con, tầng sinh môn và âm đạo của phụ nữ sẽ bị nới rộng ra và giảm khả năng đàn hồi khiến chị em rất mất tự ti khi gần gũi bạn đời, đôi khi cũng khiến nhiều quý ông cảm thấy hụt hẫng khi quan hệ.

Quá trình sinh nở tự nhiên bằng đường âm đạo có thể khiến cơ vòng ống âm đạo bị đứt hoặc rách, không còn khả năng co thắt bình thường để ôm sát lấy dương vật khi quan hệ. Điều đó gây giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, khiến không ít chị em ngại gần gũi chồng, dẫn tới mâu thuẫn với bạn đời, hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Chính vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo để vừa vặn với kích thước dương vật của bạn đời là điều cần thiết để giúp phục hồi chức năng âm đạo và tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

[Shortcode tư vấn 1]

Khái niệm chung về phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu và lợi ích của biện pháp thẩm mỹ này đối với chị em là vấn đề được nhiều người rất mực quan tâm.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín là can thiệp ngoại khoa tại các vị trí chùng nhão do sinh nở hoặc lão hóa ở âm đạo, nhằm cắt bỏ phần dư thừa và thắt chặt các cơ vòng âm đạo. Có nhiều phương pháp được áp dụng để làm hẹp âm đạo, dựa trên kết quả thăm khám và nhu cầu của chị em mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp thích hợp.

Sở dĩ phẫu thuật thu hẹp vùng kín được nhiều chị em lựa chọn là bởi nó mang đến nhiều ích lợi cho phái đẹp, cụ thể như sau:

 • Âm đạo được thu hẹp sẽ giúp chị em phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm phụ khó. Lý do là vì khi âm đạo bị giãn quá rộng, các tác nhân gây hại sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ quan sinh dục.
 • Âm đạo giãn rộng khiến chị em mất tự tin trước bạn đời và khó đạt khoái cảm bởi dương vật không chạm đến thành âm đạo. Do đó, thu hẹp âm đạo sẽ giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục của chị em.
 • Việc thu nhỏ âm đạo cũng sẽ giúp môi trường âm đạo được cân bằng, dịch tiết âm đạo ổn định sẽ giúp vùng kín không còn khô khan hay đau đớn mỗi khi quan hệ tình dục.
 • Tình trạng âm đạo giãn rộng khi được can thiệp kịp thời sẽ giúp cải thiện các biểu hiện lão hóa ở vùng kín như thâm “cô bé” do giảm sắc tố hồng trên da, chảy xệ môi lớn, môi bé,…

Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu? – Các yếu tố quyết định mức giá thu hẹp vùng kín

Về vấn đề thu hẹp âm đao giá bao nhiêu, các chuyên gia cho biết, chi phí thu nhỏ vùng kín rất khó để đưa ra con số cụ thể bởi nó được quyết định bởi nhiều yếu tố có thể kể đến như sau:

 • Chi phí thăm khám bước đầu
Chi phí thăm khám bước đầu

Chi phí thăm khám bước đầu

Trước khi tiến hành thu nhỏ vùng kín, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của âm đạo. Chị em cần chi trả phí cho bước thăm khám này, tuy nhiên, mức phí khám ban đầu thường không cao.

 • Mức độ chùng giãn của âm đạo

Sau bước kiểm tra, dựa vào mức độ chùng nhão hoặc lão hóa của âm đạo, các bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp thực hiện và chi phí dự kiến.

Đối với các chị em bị lão hóa âm đạo ở mức độ nhẹ, thủ thuật thu hẹp vùng kín sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng, mức chi phí nhờ đó sẽ thấp hơn. Ngược lại, những trường hợp ân đạo bị chùng giãn nghiêm trọng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều lần thì quá trình thực hiện thủ thuật sẽ diễn ra lâu hơn, phức tạp hơn và dẫn tới chi phí thực hiện cũng cao hơn.

 • Tình trạng sức khỏe

Ngoài thu hẹp âm đao giá bao nhiêu chị em cũng cần chú ý đến tình trạng sức khoẻ của bản thân. Chị em trước khi thu hẹp âm đạo sẽ được thăm khám sức khỏe phụ khoa xem có vấn đề gì không. Nếu chị em mắc bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm cho khỏi hẳn rồi sau đó mới thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo. Khi đó, chị em sẽ phải chi trả cả phí điều trị bệnh nên chi phí thu hẹp vùng kín cũng tăng theo.

 • Phương pháp thu nhỏ “cô bé”  
Phương pháp thu nhỏ “cô bé”

Phương pháp thu nhỏ “cô bé”

Chi phí thu nhỏ âm đạo cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Các phương pháp thu hẹp âm đạo truyền thống thường có chi phí thấp nhưng khá rủi ro, không đảm bảo an toàn, hiệu quả, dễ gây viêm nhiễm. Còn các phương pháp thu nhỏ vùng kín hiện đại, tiên tiến tuy có mức giá nhỉnh hơn nhưng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, hạn chế biến chứng.

 • Địa chỉ y khoa tiến hành thẩm mỹ vùng kín

Tùy từng địa chỉ thẩm mỹ vùng kín mà mức giá thu hẹp âm đạo cũng khác nhau. Các cơ sở thực hiện thu nhỏ âm đạo uy tín, hợp pháp thường đưa ra chi phí cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui. 

Chị em cần lưu ý, đừng vì chi phí rẻ mà lựa chọn các địa chỉ kém uy tín để tiến hành thu nhỏ âm đạo. Điều này có thể khiến chị em phải đối mặt với các rủi ro mắc phải các biến chứng nguy hiểm sau này.

 • Phí tái khám sau thủ thuật

Chi phí thu nhỏ âm đạo cũng có thể bao gồm mức phí cho việc tái khám sau khi chị em thực hiện thủ thuật này. Mức chi phí tái khám thường không cao như nhiều người nghĩ nên chị em có thể yên tâm.

[Shortcode bác sĩ Vân]
[Shortcode tư vấn 3]

Vì sao nên lựa chọn thu hẹp vùng kín tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng?

Như đã đề cập ở trên, thu hẹp âm đao giá bao nhiêu, đắt hay rẻ tùy thuộc vào cơ sở y khoa thực hiện thu nhỏ “cô bé” và phương pháp được áp dụng.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]

Thu hẹp vùng kín sau sinh giá bao nhiêu, hiện nay, tại một vài đơn vị y tế tư nhân tại Hà Nội, mức chi phí được ghi nhận đối với dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ vùng kín là:

 • Thu nhỏ vùng kín không xâm lấn khoảng 8 triệu đồng với 2-4 lần/ liệu trình.
 • Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có giá dao động từ 8-20 triệu đồng, duy nhất 1 liệu trình.
 • Thủ thuật thu nhỏ môi lớn khoảng 12 triệu đồng cho 1 liệu trình.
 • Thẩm mỹ mép môi có giá dao động từ 10-15 triệu đồng.

Trong khi đó, tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), mức giá của các dịch vụ khám và thu nhỏ âm đạo có phần dễ chịu hơn: 

 • Ưu đãi khám bệnh phụ khoa tổng quát giảm từ 999.000 đồng chỉ còn 239.000 đồng.
 • Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: Khoảng 2-3 triệu đồng đối với thủ thuật đơn giản và từ 3-7 triệu đối với thủ thuật phức tạp hơn.

Phòng khám áp dụng phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc với tác dụng giúp se khít, làm hồng âm đạo, đẩy nhanh quá trình hồi phục và mang đến hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra, các bác sĩ tại phòng khám sẽ kết hợp sử dụng thiết bị sóng hồng ngoại để tiến hành vật lý trị liệu trước khi tiến hành thẩm mỹ thu hẹp vùng kín đối với các trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Có thể nói, những thông tin vừa rồi đã giải đáp khá đầy đủ cho vấn đề thu hẹp âm đao giá bao nhiêu. Nếu bạn đọc còn bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp hoặc có nhu cầu đặt lịch thu hẹp vùng kín, vui lòng liên hệ tới hotline 0243.9656.999 để được hỗ trợ ngay.

Giới thiệu về tác giả

Được người bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các bệnh khó nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. Đặc biệt là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.