Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào uy tín nhất tại Hà Nội?

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào uy tín nhất là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải bệnh lý này. Với bất cứ ai đang mắc bệnh cũng mong muốn bản thân được chữa trị khỏi bệnh một cách nhanh nhất và tốt nhất nên việc tìm một cơ sở khám cũng là điều khá quan trọng. Dưới đây là một số những cơ sở y tế chất lượng mà chị em có thể tham khảo, tìm hiểu lựa chọn để tới khám và phẫu thuật u xơ tử cung.

Các tiêu chí lựa chọn bệnh viện mổ u xơ tử cung

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí để lựa chọn. Một số những tiêu chí chính chúng ta cần phải đề ra như sau:

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện

  • Bệnh viện uy tín, chất lượng: không chỉ riêng với bệnh u xơ tử cung mà đối với tất cả các bệnh lý thì việc lựa chọn cơ sở khám, chữa chất lượng uy tín được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động là vấn đề chúng ta cần quan tâm. Với việc mổ u xơ tử cung để đảm bảo việc thực hiện an toàn, người bệnh nhanh được phục hồi và tránh lãng phí tiền của chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn bệnh viện phù hợp nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: bác sĩ – người thực hiện ca mổ u xơ tử cung chính là người quyết định ca mổ đó có thành công hay không và có đảm bảo không gặp biến chứng về sau không. Chính vì vậy việc lựa chọn bệnh viện có bác sĩ giỏi cũng là yêu tố vô cùng quan trọng.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại: để đạt được hiệu quả cao sau mổ u xơ người bệnh cũng cần lựa chọn bệnh viện có thiết bị y tế máy móc hiện đại tiên tiến. Nhờ sự can thiệp từ các thiết bị đó mà ca mổ cũng sẽ được đảm bảo an toàn hơn, ít gặp biến chứng hơn.
  • Chi phí mổ hợp lý: một vấn đề mà người bệnh nào cũng rất quan tâm đó chính là khoản chi phí mổ mà chúng ta sẽ phải trả. Ở mỗi một cơ sở y tế bệnh viện sẽ có mức giá là khác nhau, chúng ta nên chọn một địa chỉ luôn công khai minh bạch mọi khoản chi phí khám chữa và có mức giá thành hợp lý để phẫu thuật.
[Shortcode tư vấn 1]

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào tốt và uy tín?

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào để có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đề ra như trên thì dưới đây là một số bệnh viện mà chị em có thể tham khảo để đến điều trị u xơ tử cung như sau:

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội – mổ u xơ tử cung

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào: Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào: Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Trung ương địa chỉ tại số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một bệnh viện đứng đầu về chuyên khoa phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh nên mổ u xơ tử cung ở đây là một lựa chọn hoàn hảo cho đa số các chị em. Khi tới đây người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn từng phương pháp cụ thể.

Tại đây hội tụ những bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong các ca mổ nội soi u xơ tử cung, thông tắc vòi trứng,… Trung bình mỗi năm bệnh viện tiếp nhận hơn 3500 các ca phẫu thuật và đạt được tỉ lệ thành công cao đứng top đầu cả nước.

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội phẫu thuật u xơ tử cung cho nữ giới

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Một trong số bệnh viện chúng ta không thể không nhắc tới trong việc điều trị mổ u xơ tử cung đó là bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Là một cơ sở ngụ tại số 929 Đường La Thành quận Ba Đình thành phố Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi chuyên nghiên cứu và điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản của cả nam giới và nữ giới.

Cũng giống như bệnh viện Phụ sản Trung ương, hiện bệnh viện Phụ sản Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến hiện đại. Đối với việc khám, điều trị và mổ u xơ tử cung thì bệnh viện luôn được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn thực hiện, hiệu quả sau điều trị và được rất nhiều chị em tin tưởng.

3. Khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai: dịch vụ mổ u xơ tử cung

Khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào? Là một trong các cơ sở uy tín tại Hà Nội trong việc điều trị các bệnh lý phụ sản, bệnh viện Bạch Mai cũng là một sự lựa chọn của rất nhiều chị em trong việc phẫu thuật u xơ tử cung. Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở được trang bị tối đa hầu hết các thiết bị y tế mới nhất hiện đại nhất, các y bác sĩ đều là những người có trình độ cao vậy nên việc xử lý các ca mổ u xơ từ đơn giản đến phức tạp đều mang lại hiệu quả rất thành công.

Cũng bởi là một bệnh viện được rất nhiều người tin tưởng, biết đến trong việc điều trị nhiều bệnh lý nên số lượng bệnh nhân tới đây khá đông, người bệnh có thể phải chờ đợi khá lâu khi tới đây. Chúng ta nên cân nhắc nếu bản thân có nhu cầu cao hơn về dịch vụ chăm sóc người bệnh.

4. Phẫu thuật u xơ tử cung tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Mổ u xơ tử cung ở đâu uy tín chúng ta không thể không nhắc đến khoa Sản bệnh viện Đại Học Y. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội địa chỉ tại số 1 Tôn Thất Tùng phường Kim Liên quận Đống Đa thành phố Hà Nội là cơ sở luôn được đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, là nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi hiện đang nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại học y Hà Nội.

Chính vì vậy nên khoa sản của bệnh viện là sự lựa chọn của rất nhiều chị em đến khám và mổ u xơ tử cung.

5. Mổ u xơ tử cung ở nơi nào thì tốt? Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Phòng khám Thu Cúc tọa lạc tại địa chỉ số 286 Thụy Khuê quận Tây Hồ thành phố Hà Nội là bệnh viện ngoài công lập tuy nhiên được đánh giá rất cao trong điều trị bệnh và chất lượng dịch vụ. Tuy chỉ được thu hẹp trong khoảng diện tích chật chội nhưng bệnh viện không ngừng chú trọng đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất khang trang và được đảm bảo sạch sẽ.

Đối với việc điều trị u xơ, mổ u xơ tử cung cho chị em sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, mát tay, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn đứng đầu cả nước như bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bởi vậy nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đấy thăm khám và chữa bệnh.

6. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec mổ u xơ tử cung

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup bao gồm rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Bệnh viện luôn không ngừng được đầu tư về trang thiết bị y tế đồng thời các bác sĩ cũng không ngừng được trau dồi kiến thức, học tập, trang bị và cập nhật nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến. 

Hiện nay bệnh viện đang áp dụng phương pháp Phẫu thuật nội soi bóc nhân xơ tử cung trong việc điều trị u xơ tử cung ở nữ giới. Đây là một phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao, người bệnh nhanh chóng được phục hồi và không gặp phải biến chứng sau điều trị. Chính bởi vậy nên chi phí dịch vụ khi đến thăm khám và điều trị ở đây sẽ cao hơn các bệnh viện khác.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào là tốt nhất và có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra thì chị em có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những cơ sở mà chúng tôi đã chia sẻ thông qua bài viết trên đây. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp cho quá trình khám và chữa bệnh của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Được người bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các bệnh khó nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. Đặc biệt là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.