Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Tình trạng nam giới xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến, ngoài các bài thuốc tây, thuốc nam… việc bấm huyệt cũng được áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên, cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm không phải ai cũng biết đến và biết cách bấm huyệt. Nếu bạn cũng chưa biết cách chữa xuất tinh sớm này hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Lý do nên chọn bấm huyệt để chữa xuất tinh sớm

xuất tinh sớm là tình trạng yếu sinh lý ở nam giới do suy giảm chức năng tình dục. Bệnh lý này thường gặp ở nam giới từ 50 tuổi trở lên và có ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống tình dục. Nếu không tiến hành điều trị, xuất tinh sớm có thể sẽ tác động tiêu cực đến chức năng sinh sản của nam giới.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục

Xoa bóp bấm huyệt được xem là phương pháp sử dụng lực từ ngón tay, mu và gan bàn tay nhằm tác động lên các huyệt đạo có mối liên hệ với cơ quan bị tổn thương. Phương pháp này có khả năng giúp khai thông các huyệt vị ứ trệ, giúp tăng cường tuần hoàn máu, bổ thận và ích khí. Không chỉ có vậy, bấm huyệt còn giúp điều hòa ngũ tạng, nâng cao vệ khí cho cơ thể, từ đó hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý.

Điểm cộng của bấm huyệt chữa xuất tinh sớm chính là cách thực hiện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng và không xảy ra tình trạng lạm dụng như sử dụng thuốc. Chính vì thế, nam giới có thể áp dụng phương pháp này kết hợp với các biện pháp y tế khác để hỗ trợ quá trình điều trị tốt hơn và nâng cao sức khỏe sinh lý.

[Shortcode tư vấn 1]

Một số cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm nhanh chóng, hiệu quả

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn phương pháp bấm huyệt để chữa xuất tinh sớm được rất nhiều người lựa chọn và mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bấm huyệt chỉ có tác động hết huyệt vị chi phối cơ quan sinh dục nam. Do đó không thể điều trị xuất tinh sớm một cách dứt điểm. Để có thể kiểm soát hoàn toàn, bệnh nhân cần phải kết hợp với các biện pháp y tế và xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học. 

Lựa chọn và áp dụng đúng cách bấm huyệt sẽ giúp việc xuất tình được kiểm soát

Lựa chọn và áp dụng đúng cách bấm huyệt sẽ giúp việc xuất tình được kiểm soát

Dưới đây là một số cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm được lựa chọn và áp dụng nhiều với mục đích điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới bạn có thể tham khảo:

Cách thứ nhất: Bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm

Một trong các bài bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính bấm huyệt hội âm. Đây là cách bấm huyệt mà các quý ông đều có thể chủ động tự bấm huyệt cho bản thân mình mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Cách bấm huyệt này sẽ giúp cho phái mạnh tự tin hơn khi lâm trận, do đó có thể chủ động thực hiện mà không sợ đối phương phát hiện.

Theo như quan niệm của y học cổ truyền, huyệt hội âm là nơi tụ hội của ba mạch là Nhâm, Xung, Đốc. Việc tác động vào các huyệt vị này có ý nghĩa rất lớn giúp cải thiện chức năng của thận và thanh lợi thấp nhiệt. Do đó, lựa chọn cách bấm huyệt hội âm thường được sử dụng trong việc điều trị các chứng về sinh dục, hậu môn và cả tiết niệu.

Huyệt hội âm được xem là huyệt khá nhạy cảm, do đó, khi bạn tác động đúng vị trí và đủ lực bạn sẽ cảm nhận được cơn đau nhói một chút. Tuy nhiên, việc chọn đúng huyệt vị sẽ đem lại tác dụng kép không chỉ giúp bạn bền bỉ hơn mà kiểm soát thời điểm “hạ cánh” cũng tốt hơn. Cách bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm như sau:

  • Xác định vị trí của huyệt hội âm: Để tìm được đúng huyệt vị bạn cần phải xác định chính xác vị trí cuối cùng của xương vụt.
  • Từ vị trí này, đo xuống phía dưới (hậu môn) khoảng hơn một ngón tay trỏ và đi qua lỗ hậu môn khoảng một đốt ngón tay nữa. Vị trí giữa gốc bìu và hậu môn chính là huyệt hội âm mà chúng ta cần tìm.
  • Trong quá trình quan hệ, phái mạnh có thể sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa của mình bấm mạnh vào huyệt hội âm và giữ trong khoảng 1 phút. Lúc này chắc chắn sẽ cảm nhận được những dấu hiệu tích cực mà phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này mang lại.

Cách thứ hai: Bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

Khác với cách bấm huyệt hội âm chữa yếu sinh lý ở trên, cách bấm huyệt này đòi hỏi cần phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa bản thân và đối phương. Do vậy, trước khi xác định áp dụng bấm huyệt nội quan để chữa xuất tinh sớm, bạn cần phải chia sẽ rõ vấn đề và tình trạng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu đối phương giữ chặt tay mình tại đúng vị trí huyệt nội quan khi bạn chuẩn bị “về đích”.

Có nhiều cách bấm huyệt cần phải có sự kết hợp của bạn tình

Có nhiều cách bấm huyệt cần phải có sự kết hợp của bạn tình

Bạn cần phải biết, khi yêu cầu bạn gái bấm đúng vị trí huyệt nội quan bạn cần phải yêu cầu người đó thực hiện bấm thật mạch. Khi cảm thấy đau tức và tê buốt ở vị trí mà bạn gái bấm thì mới được xem là đúng và hiệu quả. 

Bởi nếu tác động vào huyệt nội quan đúng cách sẽ giúp giảm đi sự nhạy cảm ở nam giới khi quan hệ. Từ đó sẽ tạo ra sự thăng bằng và nhịp nhàng hơn giữa quá trình hưng phấn và ức chế giúp kiểm soát được thời điểm xuất tinh tốt hơn. Dưới đây là cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm với huyệt nội quan bạn có thể áp dụng:

  • Xác định vị trí của huyệt nội quan: Để xác định đúng vị trí của huyệt nội quan, bạn nên gấp bàn tay của mình vuông góc với cổ tay và hướng vào phía bên trong, hơi nghiêng sang phải một chút. 
  • Khi bạn nhìn thấy rõ hai đường gân ở phía cổ tay, tính từ nếp gấp cổ tay đo lên 2 đốt tay là sẽ thấy huyệt nội quan.
[Shortcode bác sĩ Thế]
[Shortcode tư vấn 3]

Cách thứ ba: Bấm song huyệt đồng thời chữa xuất tinh sớm

Một trong các cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là việc thực hiện bấm song huyệt cùng một lúc. Ngoài việc tác động vào một vị trí huyệt nhất định nào đó trong quá trình quan hệ. Thì việc bấm huyệt chữa xuất tinh sớm còn có thể thực hiện bằng cách ấn đồng thời hoặc lần lượt vào cả hai huyệt hay nhiều huyệt khác nhau bao gồm: huyệt quan nguyên, huyệt khí hải, huyệt khúc cốt và huyệt tam âm giao.

Thực hiện bấm huyệt mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cáo

Thực hiện bấm huyệt mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cáo

Cách thực hiện bấm huyệt để chữa xuất tinh sớm này được thực hiện cụ thể như sau:

Giai đoạn 1

Giai đoạn này được thực hiện trước khi thực hiện quan hệ, phái mạnh chủ động sử dụng ngón tay trỏ của mình lần lượt ấn vào các huyệt như khí hải, quan nguyên, huyệt khúc cốt và huyệt tam âm giao. Cần phải dùng lực bấm tượng đối mạnh đủ để làm sao tạo ra cảm giác đau tại chỗ và cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật. Mỗi một huyệt bấm và giữ khoảng 30 giây là được.

Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ bạn tình để việc bấm huyệt trở nên dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành việc bấm huyệt trên bạn hãy dùng tay xoa bụng theo chiều của kim đồng hồ ít nhất 3 phút. Thực hiện đến khi vùng da bụng nóng lên rồi lại tiếp tục bấm hại huyệt thận du và huyệt mệnh môn, mỗi huyệt này thực hiện ấn khoảng 2 phút là đủ.

Giai đoạn 2

Giai đoạn này được thực hiện khi đang trong quá trình quan hệ. Lúc này, nam giới cần phải chủ động đề nghị bạn tình mơn trớn hai quả tinh hoàn bằng cách dùng tay nấm lây bao tinh hoàn rối kéo nhẹ xuống phía dưới từ 5 – 10 lần. 

Trong lúc này, bạn hãy tự tâm bấm huyệt hôi âm như ở cách thứ nhất ở trên. Khi “cậu nhỏ” sắp xuất tinh bạn hãy cố nhíu hậu môn lên và giữ ở tư thế như vậy càng lâu càng tốt.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]
[Shortcode tư vấn 3]

Lời kết

Việc thực hiện bấm huyệt chữa xuất tinh sớm không hề quá phức tạp mà ngược lại rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cần phải xác định đúng các huyệt vị cần bấm và có sự kết hợp nhuần nhuyễn với bạn tình. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh sinh lý của mình. Chúc bạn áp dụng và thực hiện một cách thành công nhất.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.