Tìm Hiểu Quá Trình Cắt Bao Quy Đầu Chuẩn Xác Nhất – Chào Bác Sĩ

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu dành cho nam giới khi mắc phải các chứng như dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu mang đến rất nhiều lợi ích cho nam giới như tăng chất lượng cuộc yêu và ngăn ngừa các bệnh lý nam khoa. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về quá trình cắt bao quy đầu cũng như chi phí phẫu thuật và địa chỉ uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về quá trình này!

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu ở nam giới

Với những trường hợp sau đây thì nam giới cần phải tiến hành cắt bao quy đầu để mang đến những lợi ích về sức khỏe:

 • Hẹp bao quy đầu: Trường hợp bao quy đầu không thể lộ ra ngoài hoặc quá hẹp kể cả khi cương cứng.
 • Bao quy đầu dài: Trường hợp bao quy đầu quá dài che hết dương vật cũng khiến nam giới gặp phải những vấn đề khó nói trong sinh hoạt hằng ngày.
 • Viêm bao quy đầu: Tình trạng viêm bao quy đầu xảy ra do bao quy đầu dài và hẹp gây ảnh hưởng trong quá trình vệ sinh. 
Cắt bao quy đầu mang đến những lợi ích về sức khỏe

Cắt bao quy đầu mang đến những lợi ích về sức khỏe

Với sự phát triển của khoa học hiện đại thì có rất nhiều phương pháp, quá trình cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc quá dài. Bạn nên tìm đến những địa chỉ phẫu thuật uy tín để yên tâm thực hiện phẫu thuật an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Bao quy đầu được biết là lớp da bảo vệ đầu dương vật để tránh những tác động bên ngoài ảnh hưởng. Đến tuổi trưởng thành lớp da này sẽ tự tuột ra để lộ phần vùng quy đầu giúp dương vật phát triển một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên trường hợp bao quy đầu không tự lột mà trùm kín đầu dương vật gây bó sát cậu nhỏ và dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Khi đó việc cắt da bao quy đầu là việc cần thiết để đảm bảo sức khỏe sinh lý. 

Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển toàn diện và tránh viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển toàn diện và tránh viêm nhiễm

Quá trình cắt bao quy đầu được biết đến là một tiểu phẫu không hề phức tạp. Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt bỏ phần bao da quy đầu khỏi dương vật. Thủ thuật này không gây ra ảnh hưởng xấu mà còn mang đến nhiều lợi ích như:

 • Kéo dài thời gian quan hệ: Khi bao quy đầu được cắt thì thời gian quan hệ so với lúc ban đầu sẽ được nâng cao lên tối đa. Giúp cho bạn dễ dàng lên đỉnh và cảm thấy thỏa mãn trong “chuyện ấy”.
 • Vệ sinh dương vật dễ dàng: Trong quá trình sinh hoạt bao quy đầu sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn và rất khó vệ sinh. Sau khi làm tiểu phẫu thì lớp da bao quy đầu sẽ không còn trùm kín giúp bạn vệ sinh một cách dễ dàng tránh tình trạng viêm nhiễm.
 • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Việc vệ sinh dương vật sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bao quy đầu không còn bị hẹp. Hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm và nấm ngứa lại rất dễ dàng cho quá trình vệ sinh.
 • Giảm nguy cơ gây ung thư dương vật: Bao quy đầu dài và hẹp là nguyên nhân chính gây lên tình trạng viêm bao quy đầu. Tình trạng bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến niệu đạo, hoại tử và gây nguy cơ ung thư dương vật.
 • Giảm nguy cơ hiếm muộn và vô sinh: Bao quy đầu bị viêm sẽ khiến cho tinh trùng giảm số lượng và chất lượng. Đồng thời tăng nguy cơ xuất hiện các bệnh như xuất tinh sớm, hiếm muộn, vô sinh. Không những vậy viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa nguy hiểm.
[Shortcode tư vấn 1]

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản với nhiều ca phẫu thuật thành công. Hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng chủ yếu là: Cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau.

Cắt bao quy đầu với phương pháp hiện đại

Cắt bao quy đầu với phương pháp hiện đại

Cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu truyền thống là quá trình cắt bao quy đầu thông dụng được nhiều người sử dụng từ xưa đến nay. Với phương pháp này thì các bác sĩ dùng dao mổ được tiệt trùng để cắt bỏ đi phần bao quy đầu thừa hoặc hẹp. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là vết cắt lớn, sau khi phẫu thuật không biết cách chăm sóc sẽ khó phục hồi. Nghiêm trọng hơn là có thể bị nhiễm trùng và để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người không sử dụng phương pháp này.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

So với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc mang đến rất nhiều ưu điểm như:

 • Đây được coi là phương pháp hiện địa nhất với thời gian phẫu thuật nhanh chỉ 15 đến 20 phút phẫu thuật. 
 • Trước khi tiến hành tiểu phẫu bác sĩ sẽ yêu cầu nam giới vệ sinh sạch sẽ dương vật. Sau đó tiêm thuốc tê vào dương vật để loại bỏ cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình tiến hành phẫu thuật. 
 • Sử dụng dao cắt nhập khẩu từ Mỹ để cầm máu đồng thời sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Sự kết hợp này khiến cho nong và cắt theo hình tròn loại bỏ lớp da thừa vây kín bao quy đầu. 
 • Không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, không gây tổn thương cho dương vật,. Đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục và thuận lợi cho quá trình sinh hoạt của người bệnh sau này. 
 • Sau quá trình tiểu phẫu các bác sĩ sẽ tiến hành khâu bằng chỉ tự tiêu để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đảm bảo sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, dương vật trở lại trạng thái ban đầu, tạo sự hấp dẫn và thu hút phái đẹp.
 • Chỉ sau 7 đến 10 sau khi cắt bao quy đầu là bạn có thể phục hồi nhanh chóng. Vết thương nhỏ, ít chảy máu nên không cần nằm viện sau thời gian ngắn có thể phục hồi một cách nhanh chóng. 

Quy trình cắt bao quy đầu 

Với phương pháp không xâm lấn cắt bao quy đầu Hàn Quốc được thực hiện tuần tự theo quy trình như sau:

Quy trình đơn giản, an toàn và vệ sinh

Quy trình đơn giản, an toàn và vệ sinh

Bước 1: Sát trùng

Đây là bước đầu tiên trong quá trình phẫu thuật của bất cứ phương pháp nào. Các bác sĩ sẽ tiến hành cạo sạch lớp lông vào rửa sạch vùng phẫu thuật bằng nước muối, xà phòng và dung dịch sát trùng.

Bước 2: Gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân để hạn chế đau cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bóc tách bao da quy đầu

Sau bước vệ sinh và gây tê các bác sĩ sẽ dùng kìm kéo miệng rộng bao quy đầu cho thẳng. Sau đó tiến hành tách rời bao quy đầu dính với dương vật bằng một thanh kim loại có đầu dò. Tiếp theo dùng nước muối để rửa sạch dương vật và bao quy đầu ở nam giới. 

Bước 4: Cắt bao quy đầu

Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định phần bao quy đầu thừa và thực hiện quá trình cắt bao quy đầu  phần thừa.

Bước 5: Cầm máu và khâu

Cuối cùng sau khi cắt bỏ phần bao quy đầu thừa các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Để có một cuộc phẫu thuật thành công bạn cần tìm đến những địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]
 • Sử dụng các kỹ thuật mới không xâm lấn, ít gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh nhất. 
 • Đảm bảo những nguyên tắc như an toàn, thẩm mỹ, hài hòa, không cắt chỉ. 
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, thuận lợi với tạo hình ” cậu nhỏ” đẹp mắt. 
 • Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ thiết bị, môi trường sạch sẽ, tiểu phẫu vô trùng,…Cơ sở được kiểm nghiệm chất lượng và đánh giá an toàn giúp phòng tránh viêm nhiễm khi phẫu thuật. 
 • Là phòng khám được quản lý từ Sở Y Tế với những chi phí công khai theo quy định cụ thể. Đảm bảo không phát sinh thêm những phụ phí sau khi đã thỏa thuận với bệnh nhân.

Lời kết

Tìm hiểu quá trình cắt bao quy đầu chuẩn xác nhất sẽ giúp cánh mày râu thêm tự tin khi tiến hành phẫu thuật. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn tự tin và có những cuộc phẫu thuật thành công mang đến sự ấn tượng với phái đẹp.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.