Review Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon Và Ưu Nhược Điểm Của Nó

Hiện nay, việc thực hiện cắt bao quy đầu để điều trị các chứng bệnh liên quan đến bộ phận này ngày càng được nam giới chú trọng hơn. Trong các phương pháp phẫu thuật thì liệu pháp dùng máy Surkon để cắt da ở bao quy đầu còn khá mới lạ đối với nhiều người. Nếu bạn còn có thắc mắc, hãy đọc bài review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Vai trò của bao quy đầu đối với bộ phận sinh dục của nam giới

Bao quy đầu có chức năng ngăn chặn tổn thương đường niệu đạo ở bộ phận sinh dục nam do tiếp xúc với nhiều vi khuẩn gây hại ẩm ướt. Nó cũng góp phần làm tăng độ nhạy cảm cho dương vật, khiến nam giới có thêm khoái cảm trong chuyện “chăn gối”.

Hình 1: Bao quy đầu đóng vai trò quan trọng làm tăng kích thích khi quan hệ tình dục

Hình 1: Bao quy đầu đóng vai trò quan trọng làm tăng kích thích khi quan hệ tình dục

Ngoài ra, bao quy đầu còn cung cấp thêm chất bôi trơn cho dương vật để tránh gây tổn thương khi cơ quan này cọ sát với âm đạo. Nó xây dựng hệ thống miễn dịch niêm mạc và da ở bộ phận sinh dục nam, phòng tránh sự xâm nhập của mầm bệnh nguy hiểm. 

Mặc dù có nhiều chức năng như vậy nhưng khi bao quy đầu bị hẹp, nó sẽ khiến cho dương vật khó phát triển như bình thường và dễ bị cong, vẹo. Bên cạnh đó, anh em sẽ phải đối mặt với các bệnh lý như viêm, sưng, nhiễm trùng hoặc nấm sinh dục gây đau nhức, khó chịu.

Nếu không điều trị kịp thời, chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người bệnh. Nó còn là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư dương vật khiến cho cơ quan này bị hoại tử dần dần.

Nhận thức được mối hiểm nguy nên có nhiều anh em đã tìm đọc các bài viết review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon trên mạng. Mục đích là để có thêm tài liệu khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật loại bỏ da thừa ở đầu dương vật sao cho phù hợp.

[Shortcode tư vấn 1]

Điểm danh các liệu pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu phổ biến tại cơ sở y tế

Hiện nay, ngày càng có nhiều bệnh viện và phòng khám nam khoa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh. Dưới đây là một vài phương pháp mình tổng hợp được để anh em có thêm sự lựa chọn khi muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

Phẫu thuật cắt da thừa ở bao quy đầu theo cách truyền thống

Đây là cách mà các bác sĩ sẽ dùng dao phẫu thuật chuyên dụng đã được sát trùng để cắt đi phần da thừa ở đầu dương vật. Sau khi cắt xong, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ y tế và băng bó lại để bảo vệ cơ quan này khỏi các vi khuẩn hoặc mầm bệnh gây hại.

Hình 2: Phương pháp cắt bao quy đầu theo cách truyền thống

Hình 2: Phương pháp cắt bao quy đầu theo cách truyền thống

Một vài người sau khi so sánh review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon và phương thức truyền thống thì đều có nhận xét thời gian phẫu thuật của cách này lâu hơn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể gây ra nhiều biến chứng như nhiễm trùng vết thương hoặc để lại sẹo nếu không chăm sóc tốt cho dương vật hậu phẫu.

Loại bỏ da thừa ở bộ phận sinh dục nam bằng tia laser

Với cách này, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng máy có công nghệ laser tiên tiến nhằm giảm thiểu tối đa đau đớn cho người bệnh. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút, không chảy máu nhiều và không để lại vết sẹo khi lành nên giúp phái mạnh thêm tự tin.

Bên cạnh đó, thời gian phục hồi của vết mổ cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 8 đến 10 ngày. Bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi làm phẫu thuật và tiến hành chăm sóc tại nhà, bạn chỉ cần nhớ tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng của vết thương là được.

Cắt da thừa ở bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

Đây là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu mới nhất được nhiều nước trên thế giới áp dụng thành công. Với cách này, bộ phận sinh dục của bạn sẽ được hạn chế tối đa thương tổn ở bao da và không bị viêm nhiễm hoặc sưng tấy, đau nhức sau khi thực hiện phẫu thuật.

Theo review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon của những người đã từng làm phương pháp này, nó không hề gây ra đau đớn hay khó chịu. Nó có độ an toàn vô cùng cao và giúp phái mạnh khắc phục được tất cả các vấn đề liên quan đến bệnh lý ở bao quy đầu.

Đặc biệt hơn, do chỉ khâu của phương pháp phẫu thuật bằng máy Surkon có thể tự tiêu giúp ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng sau cắt chỉ. Loại máy này chỉ được sử dụng 1 lần cho một người bệnh nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay lây nhiễm vi khuẩn.

Hình 3: Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

Hình 3: Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có những tính năng nổi bật nào?

Theo như cảm nhận của mình thì việc cắt da thừa ở bao quy đầu bằng máy Surkon đem đến nhiều hiệu quả tích cực. Nó có thể khắc phục mọi nhược điểm còn tồn tại ở phương pháp phẫu thuật truyền thống hay uống thuốc điều trị.

Phẫu thuật bằng máy Surkon giúp bác sĩ kiểm soát chính xác được phạm vi da thừa cần cắt bỏ. Từ đó hạn chế tối đa tổn thương lên các vùng da khác của bộ phận sinh dục ở nam giới.

Không chỉ vậy, đường cắt từ máy Surkon vô cùng đều và đẹp, không hề để lại sẹo lồi sau khi vết thương lành lại. Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng rất nhanh, chỉ khoảng 8 đến 10 phút cho một ca và người bệnh có thể được làm thủ tục ra viện ngay trong ngày.

Hình 4: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Hình 4: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Một số ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật bằng máy Surkon mang lại

Dựa theo review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon từ những anh em đã lựa chọn phương pháp này chia sẻ lại, nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Ví dụ như:

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật hậu phẫu thuật

Phương pháp loại bỏ vùng da thừa ở bao quy đầu bằng máy Surkon sẽ không cần phải khâu vết thương sau khi sau khi phẫu thuật. Nhờ vậy mà nguy cơ nhiễm trùng vết thương ở cơ quan này sẽ được giảm đi đáng kể, việc chăm sóc hậu phẫu cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Hình 5: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật sau khi phẫu thuật xong

Hình 5: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật sau khi phẫu thuật xong

Thời gian thực hiện phẫu thuật loại bỏ da thừa ở bao quy đầu được rút ngắn

Nếu như phương pháp phẫu thuật truyền thống mất đến 30 phút để cắt bao quy đầu thì khi chọn dùng máy Surkon, thời gian sẽ được rút ngắn lại. Theo review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon của nhiều người, họ chỉ mất khoảng 10 phút trong phòng mổ là đã thực hiện xong phẫu thuật.

Ít chảy máu, phục hồi nhanh và không để lại biến chứng

Khi phẫu thuật bằng máy Surkon, lượng máu người bệnh mất đi chỉ khoảng 1ml, ít hơn so với phương pháp truyền thống. Lý do là bởi thiết bị này được kết hợp cùng lúc giữa việc khâu và cắt vết thương nên hạn chế được tình trạng xuất huyết ở bao quy đầu.

Ngoài ra, do ít chảy máu nên quá trình phục hồi vết thương sau khi phẫu thuật cũng tốt hơn. Nó không hề gây ra các biến chứng như sưng, viêm hoặc đau nhức gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Hình 6: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon không hề để lại biến chứng mà nhanh hồi phục dương vật

Hình 6: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon không hề để lại biến chứng mà nhanh hồi phục dương vật

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]

Trên đây là những thông tin chi tiết về review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mà anh em có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn khi đang có nhu cầu cắt da thừa ở bao quy đầu, nhớ chọn đơn vị uy tín để thực hiện phẫu thuật này nhằm đảm bảo an toàn nhé bạn!

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.