[ GIẢI ĐÁP ] Cắt bao quy đầu có đau không & các phướng pháp an toàn

Cắt bao quy đầu – tiểu phẫu thực hiện khi bao quy đầu có vấn đề như hẹp hoặc dài. Tuy đây là vấn đề quan trọng nhưng nhiều bạn nam vẫn né tránh. Khi buộc phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, một trong những thắc mắc mà nhiều người do dự đó là cắt bao quy đầu có đau không? Phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Hiểu về cắt bao quy đầu 

Việc cắt bao quy đầu thuộc lĩnh vực nam khoa. Thực hiện cắt bao quy đầu là thực hiện loại bỏ đi phần da quy đầu không cần thiết làm ảnh hưởng đến những vấn đề như tình dục và các vấn đề phát triển kích cỡ dương vật. 

Việc cắt bao quy đầu được thực hiện khi quy đầu hẹp, dài làm cho phần dương vật cương cứng không được hoạt động bình thường.

Cắt bao quy đầu là gì?  

Cắt bao quy đầu là gì?

Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm. Đồng thời nó cũng giúp giảm nguy cơ xuất tinh sớm và giúp tăng hưng phấn cũng như kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn. 

Việc cắt bao quy đầu sẽ đơn giản hơn khi còn nhỏ và cũng sẽ nhanh lành hơn khi sớm thực hiện. Chính vì thế, nên quan sát và tìm hiểu về tình trạng bao quy đầu hiện nay để có thể thực hiện tiểu phẫu này một cách an toàn nhất. Sự thực cắt bao quy đầu có đau không và các phương pháp thực hiện phổ biến nhất hiện nay là gì, cùng tìm hiểu thêm sau nhé!

Cắt bao quy đầu thực hiện nhanh không? 

Việc cắt bao quy đầu được thực hiện khá nhanh chóng. Đặc biệt với những phương pháp tiên tiến và tay nghề của các bác sĩ nam khoa hiện nay thì việc thực hiện cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 đến 20 phút. 

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Thời gian thực hiện nhanh, thao tác đơn giản an toàn. Chính vì thế, các bạn đừng quá lo lắng. 

Cắt bao quy đầu đau không?

Một trong những mối bận tâm của các bạn nam trước khi thực hiện cắt bao quy đầu đó là thực hiện cắt bao quy đầu có đau không? Khi thực hiện cắt bao quy đầu, có 2 quy trình sẽ diễn ra đó là trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt bao quy đầu. Hiện nay với những phát triển của y học và các phương pháp công nghệ cao thì việc cắt bao quy đầu được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và không hề gây bất cứ đau đớn nào. Vì thế, các bạn có thể yên tâm nhé!

  • Ở giai đoạn trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì thường bệnh nhân sẽ được bác sĩ vệ sinh cẩn thận dương vật. Sau đó sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ tại bao quy đầu và khoanh vùng phần cần cắt bỏ đi nhanh chóng, tinh tế. Chính vì vậy, sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. 
  • Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được tác thao tác thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu và không gây ra bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Thao tác cắt được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng không tạo bất cứ cảm giác nào.

Chính vì thế, kết luận cho các bạn yên tâm đó là cắt bao quy đầu không hề đau chút nào đâu nhé!

[Shortcode tư vấn 1]

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, việc cắt bao quy đầu được thực hiện rất đơn giản, an toàn. Vậy, những phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến nhất hiện nay là gì? Cụ thể có 3 phương pháp cắt bao quy đầu ngay dưới đây mà bạn có thể tham khảo qua:

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống 

Hiện nay, việc cắt bao quy đầu truyền thống vẫn được thực hiện. Đây là phương pháp sử dụng dao để giải phẫu, đảm bảo được diệt trùng khử khuẩn an toàn. Sau đó tiến hành khâu vết thương nhanh chóng, an toàn. Với phương pháp truyền thống này có thể sẽ gây đau hơn cho người bệnh thời gian tiến hành tiểu phẫu cũng lâu hơn. 

Ngoài ra, với cách truyền thống này có thể dẫn đến vết thương lâu lành, dễ nhiễm trùng và có thể sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên trước khi có các phương pháp hiện đại thì đây vẫn là phương pháp được áp dụng. 

Cắt bao quy đầu bằng tia laser 

Cắt bao quy đầu có đau không? Việc thực hiện cắt bao quy đầu bằng tia laser là phương pháp công nghệ mới. Đây là cách dùng nhiệt năng để loại bỏ phần da bao quy đầu bị thừa. Phương pháp này được thực hiện an toàn, nhanh chóng và không gây đau. Không những thế nó còn giảm nguy cơ nhiễm trùng hơn. 

Tuy nhiên hạn chế đó là phương pháp này khó tiếp cận được với đa dạng người bệnh và giá cả cũng khá cao. 

Phương pháp điều trị bao quy đầu dài bằng tia laser hiệu quả

Phương pháp điều trị bao quy đầu dài bằng tia laser hiệu quả

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật công nghệ đương đại 

Cắt bao quy đầu có đau không? Hiện nay, với những phát triển mới của công nghệ, kỹ thuật y sĩ, việc thực hiện cắt bao quy đầu được hỗ trợ rất hiện đại. Phương pháp an toàn, hiện đại, hiệu quả và mới nhất hiện nay đó là kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay sử dụng phương pháp khoa học Hàn Quốc bóc tách phần da quy đầu. Ưu thế của phương pháp này đó là:

  • Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và ít chảy máu hơn những phương pháp khác.
  • Đặc biệt sau khi thực hiện tiểu phẫu, có sử dụng chỉ tự tiêu đảm bảo đem đến tính thẩm mỹ cao cho dương vật. Hoàn toàn không để lại sẹo và hoàn toàn đảm bảo chức năng dương vật. 
  • Đảm bảo hiệu quả điều trị tận gốc bệnh và không có biến chứng nguy hiểm nào khác xảy đến. 
  • Mức giá tiểu phẫu hoàn toàn hợp lý. 

Công nghệ hiện đại phát triển, chính vì thế, việc cắt bao quy đầu được đảm bảo an toàn hơn, cao cấp hơn. Đó là lý do tại sao bạn không cần phải quá lo lắng khi thực hiện cắt bao quy đầu hiện nay đâu nhé!

[Shortcode bác sĩ Thế]

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu 

Giai đoạn sau khi cắt bao quy đầu thực sự rất quan trọng. Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sau, những vấn đề sau đây bạn cần đặc biệt chú ý để tránh những ảnh hưởng xấu đến vết thương nhé!

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

  • Thứ nhất cần chú ý giữ vệ sinh bộ phận dương vật thoáng, tránh ướt nước và tránh ma sát lên vết thương. Để tránh những vấn đề này, bạn cần mặc quần lót rộng, có chất liệu thoáng mát và có đường may nhỏ để tránh các ma sát lên vết thương. 
  • Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần phải nghỉ ngơi 5 ngày. Chú ý không được vận động mạnh, ngoài ra không được khiến dương vật cương cứng và bị kích thích và làm ảnh hưởng đến thời gian lành vết thương cũng như dễ dẫn đến những hiện tượng nhiễm trùng nguy hiểm. 
  • Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý đó là tình trạng quan hệ tình dục. Khi cắt bao quy đầu, không được quan hệ tình dục cho đến thời điểm bao quy đầu lành hẳn. Việc quan hệ tình dục khi vết thương chưa lành sẽ dẫn đến vấn đề viêm nhiễm rất nguy hiểm. 

Việc cắt bao quy đầu thực tế không quá phức tạp hay gây đau đớn. Nó chỉ là một thủ thuật đơn giản được tiến hành nhanh chóng, an toàn bởi những phương pháp công nghệ mới. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đau hay nguy hiểm đâu nhé!

Trên đây là toàn bộ những giải đáp thắc mắc cho các chàng về việc cắt bao quy đầu có đau không và những vấn đề xoay quanh phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay bạn nên biết. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các chàng tự tin hơn về việc thực hiện tiểu phẫu này. Ghé thăm Chaobacsi.com để được tư vấn giải đáp các thắc mắc nam khoa nhé!

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.