Cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu tốt và an toàn?

Surkon là một trong những phương pháp cắt bỏ da thừa ở bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng nó vào phẫu thuật cho nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Nếu bạn muốn biết cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu thì hãy cùng đọc bài viết sau để khám phá các địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này nhé.

Đôi nét về phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy công nghệ cao surkon

Phương pháp phẫu thuật loại bỏ da thừa ở che phủ ở đầu dương vật bằng máy Stapler Surkon được nhiều người đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Nó giúp hạn chế tối đa xuất huyết ở miệng vết thương, không để lại sẹo và không xâm lấn đến các vùng da khác của vùng kín.

Hình 1: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon công nghệ cao

Hình 1: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon công nghệ cao

Thời gian thực hiện của phương pháp này cũng được rút ngắn đi đáng kể so với phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống. Bác sĩ chỉ cần tốn từ 8 đến 10 phút là đã hoàn thành xong việc cắt da thừa ở bao quy đầu, bệnh nhân cũng có thể ra viện ngay trong ngày.

Bên cạnh đó, kỹ thuật Surkon còn giúp khắc phục các vấn đề về dương vật của nam giới một cách hiệu quả. Do đó, ngày càng có nhiều người muốn biết địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu để tìm đến điều trị chứng bệnh liên quan đến bộ phận này.

Ngoài ra, do Surkon là loại máy chỉ sử dụng được một lần cho một bệnh nhân duy nhất nên đảm bảo được tính an toàn và vệ sinh khi làm tiểu phẫu. Người bệnh cũng không cần phải lo lắng vấn đề nhiễm trùng, sưng hoặc loét vết thương sau khi phẫu thuật.

[Shortcode tư vấn 1]

Khám phá quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon

Ngoài việc tìm kiếm thông tin cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu, bạn cũng cần phải hiểu được các bước thực hiện của kỹ thuật này. Quy trình phẫu thuật loại bỏ da thừa bọc quanh đầu dương vật sẽ gồm có các bước sau:

Bước thứ nhất

Bác sĩ chuyên khoa nam học sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân để xem họ có bị mắc các bệnh viêm nhiễm nào khác hay không. Nếu thấy người bệnh đủ khỏe để thực hiện phẫu thuật bằng máy Surkon thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Hình 2: Bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe của người bệnh trước khi phẫu thuật

Hình 2: Bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe của người bệnh trước khi phẫu thuật

Bước thứ hai

Sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được đưa vào một phòng vô trùng để bắt đầu làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bộ phận này sẽ được gây tê cục bộ để tránh làm đau bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật. 

Vùng kín của người bệnh cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Mục đích là loại bỏ toàn bộ vi khuẩn hoặc mầm bệnh gây hại ra khỏi bao quy đầu.

Bước thứ ba

Nếu bạn thắc mắc về quy trình tiếp theo của việc cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu. Thì khi tiến vào bước thứ ba, bác sĩ sẽ nong (nới rộng) phần da ở đầu dương vật để đặt bộ phận cố định và lắp máy cắt surkon, dập ghim vào thanh chặn và vặn chốt an toàn thuận theo chiều kim đồng hồ.

Bước thứ tư

Hình 3: Sau khi phẫu thuật xong cần tuân thủ các bước vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nhiễm

Hình 3: Sau khi phẫu thuật xong cần tuân thủ các bước vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nhiễm

Bác sĩ chuyên khoa dùng tay để giữ chặt lấy máy cắt, sau đó bóp mạnh phần tay cầm và giữ nguyên nó trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 giây. Tiếp đến, vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo chốt an toàn, kiểm tra lại vết cắt rồi quấn gạc băng bó cho bao quy đầu của bệnh nhân.

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, người bệnh nên nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút để bác sĩ theo dõi tình hình. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần tuân thủ các hướng dẫn về cách vệ sinh, chăm sóc cho vùng kín thật sạch sẽ hậu phẫu.

Ưu và nhược điểm khi áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon 

Có thể nói, tỷ lệ nam giới mắc bệnh lý liên quan đến hẹp, dài hoặc nghẽn bao quy đầu ngày một tăng cao. Chính điều này khiến cho nhiều người quan tâm đến cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu để kịp thời chữa trị căn bệnh này.

Khác với các phương pháp truyền thống, phẫu thuật bằng máy surkon mang lại khá nhiều lợi ích cho cánh mày râu. Dưới đây là một vài ưu và nhược điểm khi bạn lựa chọn cách này để cắt đi phần da thừa bọc ở đầu bộ phận sinh dục:

Về ưu điểm

Hình 4: Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon không gây đau đớn

Hình 4: Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon không gây đau đớn

Do việc phẫu thuật bằng máy công nghệ cao Surkon không cần khâu vết thương nên hạn chế được tình trạng chảy máu và để lại sẹo xấu xí. Bộ phận sinh dục của người bệnh cũng giữ được tính thẩm mỹ cao sau khi vết thương lành lại.

Ngoài ra, phương pháp này còn không gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân so với cách phẫu thuật truyền thống vì sử dụng khớp ghim. Từ 7 đến 10 ngày, số ghim này sẽ tự rụng đi mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau nhức khó chịu nào cho người bệnh.

Nó còn giúp cánh mày râu tránh được các căn bệnh lây nhiễm qua bộ phận sinh dục vì loại máy này chỉ dùng 1 lần cho duy nhất một bệnh nhân. Nhờ vậy mà người bệnh sẽ không bị viêm nhiễm trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Về nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên, phương pháp phẫu thuật da thừa bao quanh vùng bao quy đầu vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Tiêu biểu nhất là giá thành khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy surkon lá khá cao.

Không chỉ vậy, phương pháp này còn chưa phổ biến nên những ai muốn biết cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu sẽ gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ. Mặc dù là thủ thuật dễ thực hiện nhưng yêu cầu bác sĩ phải là người dày dặn kinh nghiệm để tránh gây đau đớn cho bệnh nhân.

[Shortcode bác sĩ Thế]
[Shortcode tư vấn 3]

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu bằng máy Surkon cần đến các yếu tố nào?

Một trong các vấn đề được cánh mày râu quan tâm khi tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy surkon là giá thành. Thường thì người bệnh sẽ phải bỏ ra từ 4 đến 5 triệu khi chọn liệu pháp này.

Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác khiến cho có sự chênh lệch giữa các đơn vị y tế cung cấp dịch vụ này. Ví dụ như:

  • Bệnh viện hoặc phòng khám phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn chọn là đơn vị công hay tư
  • Tình trạng sức khỏe của nam giới trước khi thực hiện cắt da thừa ở đầu dương vật
  • Cách gói dịch vụ đi kèm sau khi người bệnh thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu…
Hình 5: Giá thành cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon phụ thuộc nhiều yếu tố

Hình 5: Giá thành cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon phụ thuộc nhiều yếu tố

Nên cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu chất lượng tốt?

Ngoài việc chú trọng đến giá thành, người mắc bệnh hẹp, dài hoặc nghẽn bao quy đầu còn cần lựa chọn được cơ sở y tế uy tín. Dưới đây là một vài cái tên mà bạn có thể tham khảo khi muốn thực hiện phẫu thuật loại bỏ da thừa ở bao quy đầu:

Hình 6: Nên tìm đến địa chỉ bệnh viện uy tín để cắt bỏ bao quy đầu

Hình 6: Nên tìm đến địa chỉ bệnh viện uy tín để cắt bỏ bao quy đầu

  • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa cắt bao quy đầu ở thành phố Hà Nội
  • Bệnh viện tuyến đầu miền Bắc Bạch Mai
  • Bệnh viện quân đội 108 nhận chữa các bệnh lý về bao quy đầu ở nam giới
  • Bệnh viện chuyên về nam học và hiếm muộn ở khu vực Hà Nội
  • Khoa nam học tại Bệnh viện Nhân Dân Từ Dũ tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Phòng khám chuyên chữa chứng hẹp, dài hoặc nghẽn bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y dược Sài Gòn…

Nhìn chung, việc loại bỏ da thừa bao quanh bao quy đầu rất cần thiết đối với nam giới, giúp họ sớm lấy lại phong độ và sự tự tin của mình. Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả biết được việc cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu an toàn và chất lượng.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.