[GIẢI ĐÁP] Cắt dây chằng bao quy đầu có lợi ích gì? Quy trình và bảng giá

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho cậu nhỏ của các quý ông được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Ngoài tăng tính thẩm mỹ cho cậu nhỏ mà còn giúp cho đời sống quan hệ tình dục của họ đạt nhiều khoái cảm hơn. Nhưng vì một số nguyên nhân nào đó mà khiến cho dây chằng bao quy đầu bị đứt, bị rách gây cản trở cho cuộc yêu không được như mong muốn. Vì vậy lựa chọn cắt dây chằng bao quy đầu đang là xu hướng hiện nay của nam giới. Bạn đã biết về phương pháp này chưa? Nếu còn thắc mắc hoặc quan tâm về vấn đề này, mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây đứt dây chằng bao quy đầu

Đứt dây chằng bao quy đầu là sự cố dễ dàng xảy ra ở nam giới bởi các nguyên nhân chủ yếu như sau:

 • Quan hệ tình dục không khoa học, quan hệ quá mạnh hoặc thô bạo.
 • Gặp sự cố khi phẫu thuật cắt bao quy đầu hoặc chỉnh hình cho dương vật.
 • Tuột bao quy đầu sai cách.
 • Dương vật có bao quy đầu bị hẹp, dài hoặc quá ngắn.

Đứt dây chằng bao quy đầu gây ảnh hưởng như thế nào?

Đứt dây chằng bao quy đầu có rất nhiều ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý của các đấng mày râu. Các ảnh hưởng chủ yếu như:

Dây chằng bao quy đầu bị đứt, bị rách gây ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống sinh hoạt của nam giới

Dây chằng bao quy đầu bị đứt, bị rách gây ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống sinh hoạt của nam giới

 • Gây đau rát, chảy máu tại vết rách của dây chằng bao quy đầu.
 • Gây tâm lý hoang mang, lo lắng, lâu dần sẽ ảnh hưởng tâm lý không muốn quan hệ, ngại quan hệ khiến cho tình cảm gia đình đi xuống.
 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến rối loạn cương dương, gây liệt dương, vô sinh.
 • Dây chằng bao quy đầu bị đứt dễ để lại sẹo khi lành gây mất thẩm mỹ cho cậu nhỏ.
 • Tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh nam khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
[Shortcode tư vấn 1]

Cắt dây chằng bao quy đầu là như thế nào?

Dây chằng bao quy đầu là lớp da niêm mạc nằm dưới quy đầu có hình dạng giống chữ Y lộn ngược nằm gần sát lỗ tiểu và bao quy đầu. Ở đây tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm giúp cho các nam giới khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng lên đỉnh và đạt thăng hoa, khoái cảm trong cuộc yêu. Nhưng vì 1 số nguyên nhân khiến dây chằng bao quy đầu gặp vấn đề như bị rách, bị đứt khiến cho họ cảm thấy đau đớn và ngại quan hệ nên cắt dây chằng bao quy đầu rất được khuyến khích và khuyên các nam giới nên làm hiện nay.

Cắt dây chằng cho bao quy đầu chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ các thiết bị, công cụ dụng cụ hiện đại dùng trong y tế. Khi tiểu phẫu xong nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt thì có thể về nhà ngay.

Dây chằng bao quy đầu

Dây chằng bao quy đầu

Vai trò của dây chằng bao quy đầu

Dây chằng bao quy đầu có tác dụng giữ cho bao quy đầu không trượt quá quy đầu khi dương vật cương cứng, đồng thời còn giúp dương vật cân bằng, nâng đỡ dương vật thẳng đứng khi cương. Nếu dây chằng bao quy đầu bị đứt hoặc bị rách sẽ gây cảm giác đau đớn cho nam giới khiến họ không có tâm lý thoải mái.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng cắt dây chằng ở bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật cương cứng lâu hơn, giúp dương vật của họ dài hơn nhưng điều đó không đúng mấy. Vì dây chằng bao quy đầu chỉ là lớp dây niêm mạc mỏng bên dưới quy đầu của dương vật. Khi cắt dây chằng bao quy đầu sẽ đảm bảo cho dương vật được an toàn và giúp cho việc vệ sinh, sinh hoạt của nam giới được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Cắt dây chằng bao quy đầu giúp cho cuộc yêu của nam giới đạt nhiều khoái cảm hơn

Cắt dây chằng bao quy đầu giúp cho cuộc yêu của nam giới đạt nhiều khoái cảm hơn

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Dây chằng bao quy đầu có vai trò như đã kể ở phần bên trên thì trong 1 số trường hợp dây chằng này lại gây phiền toái cho phái mạnh trong việc sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy để tránh những phiền toái đó thì bạn nên cắt dây chằng ở bao quy đầu khi gặp 1 số vấn đề sau:

 • Khi dây chằng bao quy đầu bị ngắn

Dây chằng bao quy đầu bị ngắn sẽ khiến cho dương vật không thể cương cứng hết cỡ do dây chằng này ngắn và làm dương vật bị cong gây cảm giác đau đớn cho nam giới khi quan hệ. Từ đó khiến cho nam giới sợ hãi khi quan hệ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như cải thiện chất lượng quan hệ tình dục thì việc cắt dây chằng bao quy đầu là điều cần thiết.

 • Dây chằng bao quy đầu bị đứt nhẹ

Trường hợp này xảy ra khi dây chằng bao quy đầu ngắn và mỏng. Khi dương vật cương cứng quá mức sẽ dẫn đến dây chằng bị đứt, chảy máu và cản trở quá trình quan hệ của nam giới diễn ra khó khăn hơn. Nếu dây chằng bao quy đầu bị đứt nhẹ thì có thể tự lành nhưng trong những lần quan hệ tiếp theo vết đứt sẽ nặng hơn và không thể tự liền lại được, gây đau rát nhiều hơn. Vì vậy khi bị dây chằng bao quy đầu bị đứt nhẹ thì bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để xử lý tránh nguy cơ đứt sâu hơn ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

 • Dây chằng bao quy đầu bị đứt sâu

Khi dương vật bị cướng cứng quá nhanh, quá đột ngột hoặc nam giới quan hệ tình dục quá mạnh sẽ khiến cho dây chằng bao quy đầu bị đứt, bị chảy máu nhiều. Nếu khi gặp trường hợp này các bạn nên bình tĩnh cầm máu, xử lý vết thương rồi sau đó đến bệnh viện gần nhất để các bác sĩ chuyên khoa can thiệp hỗ trợ chữa trị cho bạn.

Quy trình cắt dây chằng bao quy đầu

Quy trình này thực hiện rất đơn giản và diễn ra trong thời gian rất ngắn. Các bước thực hiện như sau:

Đi khám đánh giá mức độ tổng quan

Khi đi khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám tổng quát dương vật của bạn và đưa ra các đánh giá tình hình hiện trạng của dây chằng bao đầu bị đứt. Sau khi có kết quả sơ bộ bác sĩ sẽ giải thích và đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời cho bạn.

Quy trình thực hiện cắt dây chằng bao quy đầu

Quy trình thực hiện cắt dây chằng bao quy đầu

 • Làm 1 số xét nghiệm cần thiết

Để quá trình làm phẫu thuật diễn ra được thuận lợi thì các bác sĩ sẽ cho bạn đi làm 1 số xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang,…

 • Thực hiện cắt dây chằng bao quy đầu

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn, gây mê vùng cần phẫu thuật. Việc này sẽ giúp cho bạn không còn cảm giác đau đớn khi phẫu thuật. Đối với nối dây hãm lớp da bọc dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình dây hãm sao cho kích thước phù hợp với dương vật. Sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu và dùng băng gạc băng bó vết thương lại.

 • Nghỉ ngơi và ra về

Sau khi tiến hành tiểu phẫu xong bạn sẽ đưa ra phòng hồi sức để bạn nghỉ ngơi. Khi sức khỏe của bạn đã hồi phục tốt thì quay trở lại phòng khám để lắng nghe lời căn dặn của bác sĩ sau phẫu thuật cũng như lấy đơn thuốc. Sau đó ra về và bạn tự chăm sóc ở nhà.

 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Sau 2 tuần bạn sẽ phải lại quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra xem cho phẫu thuật có vấn đề gì xảy ra không hoặc tùy theo từng lịch hẹn của từng bác sĩ mà bạn đến tái khám như bình thường.

[Shortcode gói khám nam khoa]
[Shortcode tư vấn 3]

Lời kết

Cắt dây chằng bao quy đầu rất cần thiết và quan trọng đối với nam giới. Để thực hiện ca tiểu phẫu này bạn nên đến các cơ sở y tế có uy tín và chất lượng. Hy vọng với tất cả thông tin trên bài viết về cắt dây chằng ở bao quy đầu sẽ giúp bạn hiểu hơn và đưa ra được những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.