Bao quy đầu dài có nên cắt không và cắt vào lúc nào?

Bao quy đầu dài là một vấn đề không bình thường của cơ quan sinh dục nam. Bao quy đầu dài có nên cắt không? Và đương nhiên câu trả lời sẽ là cần cắt nếu bao quy đầu dài. Vậy, nguyên nhân cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong trường hợp này là gì? Cùng tham khảo những chia sẻ về vấn đề nam khoa ngay dưới đây nhé!

Bao quy đầu dài là gì?

Bao quy đầu dài là một hiện tượng bất thường của phần quy đầu. Hiện tượng này xuất hiện do phần da bao quy đầu nhiều hơn, dài hơn che phần quy đầu đi. Nó dẫn đến rất nhiều trở ngại trong sinh hoạt tình dục cũng như tiểu tiện hằng ngày. 

Đây là vấn đề thuộc về cấu trúc của bao quy đầu vì thế, bạn hoàn toàn có thể xử lý được bằng can thiệp tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Nên cắt bao quy đầu dài vào thời điểm nào?

Nên cắt bao quy đầu khi nào?

Nên cắt bao quy đầu khi nào?

Khi phát hiện tình trạng bao quy đầu dài từ khi còn nhỏ thì càng tiến hành cắt sớm càng tốt. Bởi khi dương vật còn bé chưa có những phát triển nhiều. Chính vì thế, việc cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện cắt dễ dàng hơn, không gây đau đớn. Đồng thời cũng giúp cho dương vật được phát triển kích thước tự nhiên hơn. 

Khi đã trưởng thành, việc cắt bao quy đầu có thể để lại nhiều sẹo. Không những thế, việc thâm nhập cắt còn khó khăn hơn và có thể gây đau đớn cho người bệnh. 

Bao quy đầu dài có nên cắt không? 

Bao quy đầu dài có rất nhiều trở ngại trong cuộc sống nam giới. Dưới vấn đề trở ngại này chính là lý do bạn cần thực hiện cắt bao quy đầu:

Bao quy đầu dài có nên cắt không?

Bao quy đầu dài có nên cắt không?

Khó vệ sinh

Bao quy đầu dài, bao phần quy đầu sẽ dẫn đến khó khăn trong việc vệ sinh cậu bé mỗi ngày. Không những thế, còn phải dùng tay khi đi vệ sinh gây mất vệ sinh. 

Giảm tăng trưởng kích thước dương vật

Khi bao quy đầu quá dài sẽ dẫn đến việc hãm sự phát triển của dương vật, đặc biệt là khi đã trưởng thành. Dương vật kích thước nhỏ khiến cho các chàng tự ti trước bạn tình. Không những thế còn có nhiều ảnh hưởng khác đến thẩm mỹ của cậu bé. 

Dễ gây viêm nhiễm

Việc khó vệ sinh bao quy đầu dài sẽ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu nguy hiểm. Đặc biệt nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục rất cao. 

Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục 

Bao quy đầu dài cũng có nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Nó sẽ làm giảm đi khoái cảm quan hệ tình dục và khiến các chàng có cảm giác bị tự ti khi đứng trước bạn tình. 

Đó là những vấn đề mà bao quy đầu dài gây ra. Và cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi bao quy đầu dài có nên cắt không. 

[Shortcode tư vấn 1]

Các phương pháp cắt bao quy đầu 

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ, đã có các phương pháp mới hiện đại hơn cụ thể đó là:

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu laser 

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng tia laser để cắt bao quy đầu bằng cách lợi dụng nhiệt năng loại bỏ đi phần bao da dài bên ngoài bao quy đầu thừa. Đây là phương pháp an toàn đảm bảo giúp bệnh nhân có thể được về nhà ngay. Tuy nhiên giá thành phương pháp này khá cao. 

Phương pháp thẩm mỹ đương đại 

Bao quy đầu dài có nên cắt không? Nên cắt theo phương pháp nào? Hiện nay, sự tiên tiến của khoa học y đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mới. Đây là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì thế nó đem đến rất nhiều ưu điểm. Phần bao da đầu bóc tách sử dụng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp cho phần da đầu bị cắt bỏ đi dễ dàng, không gây đau đớn. Cụ thể, ưu điểm của phương pháp này đó là:

 • Đảm bảo an toàn, không chảy máu và không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. 
 • Vết thương sau tiểu phẫu nhỏ, được khâu bằng chỉ tự tiêu vì thế không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chức năng dương vật an toàn.
 • Đảm bảo điều trị tận gốc, không để lại nguy cơ tái phát. 
 • Giá thành hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. 

Đó là những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn. 

[Shortcode bác sĩ Thế]

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài có nên cắt không? Tìm hiểu quy trình cắt bao quy đầu. Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực sự được thực hiện rất nhanh chóng. Những bước thực hiện cắt bao quy đầu được thực hiện đơn giản như sau:

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

 • Bước 1: Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám bằng cách xét nghiệm dương vật xem có vấn đề tiền sử bệnh hay những vấn đề khác không. Khi điều kiện đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành lên thủ tục để thực hiện cắt bao quy đầu.
 • Bước 2: Tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, thực hiện an toàn, nhanh chóng, gây tê an toàn giúp cho việc phẫu thuật thành công. 
 • Bước 3: Sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương. Với công nghệ thẩm mỹ sẽ dùng chỉ tự tiêu giúp vết thương nhanh lành và không gây đau đớn, nhiễm trùng nguy hiểm. 

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng, an toàn với những phương pháp an toàn, hiện đại. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tiểu phẫu này nhé!

Cắt bao quy đầu dài có đau không?

Bao quy đầu dài có nên cắt không? Với những phương pháp hiện đại nêu trên, cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau đớn gì cả. Không những thế còn không để lại sẹo hay bất cứ di chứng nào. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện. 

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được tiêm thuốc tê cục bộ. Vết cắt nhỏ, không gây đau, không để lại sẹo khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ hiện nay. 

Làm sao để giảm kích thích tình dục sau khi cắt bao quy đầu?

Chắc chắn rằng việc quan hệ tình dục sau khi mới cắt bao quy đầu sẽ rất nguy hiểm. Vậy, làm thế nào để có thể giảm bớt những ảnh hưởng nguy hiểm, giảm kích thích?

Giảm kích thích tình dục khi cắt bao quy đầu

Giảm kích thích tình dục khi cắt bao quy đầu

 • Không xem các loại phim ảnh, đọc nội dung có tính kích dục sẽ làm cho dương vật cương cứng. 
 • Nên tránh ngủ chung với bạn tình trong thời gian vết cắt chưa lành để tránh va chạm thân xác và ham muốn tình dục bị kích thích. 
 • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích mạnh khiến cho tâm trạng không ổn định dẫn đến khó kiểm soát nhu cầu tình dục. 

Tuy nhu cầu tình dục rất khó kìm lại nhưng nếu như bạn ý thức được thì hoàn toàn có thể bảo vệ và giữ gìn an toàn khi mới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu 

Một số lưu ý chăm sóc vết thương sau khi thực hiện cắt bao quy đầu bạn nên biết đó là:

 • Uống thuốc kháng sinh đầy đủ và các loại thuốc hỗ trợ theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ. 
 • Thay băng gạc và khử trùng hằng ngày để tránh nhiễm trùng vết thương. 
 • Bổ sung dưỡng chất cần thiết đầy đủ trong các bữa ăn hằng ngày.
 • Đảm bảo tránh các va chạm mạnh đến bao quy đầu làm vết thương dễ bị rách và bị va chạm nhiều. 
 • Ngoài ra cần tránh sử dụng các loại đồ uống có cồn, dễ gây kích thích khiến cho cậu bé cương cứng. 
 • Đặc biệt kiêng quan hệ tình dục ít nhất là sau 2 tháng khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Đó là những vấn đề liên quan đến việc chăm sóc bao quy đầu mà bạn nên biết. Chăm sóc đúng cách và an toàn sẽ giúp cho vết thương nhanh lành hơn. Không những thế còn giảm được các vấn đề viêm nhiễm, biến chứng nguy hiểm.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 3]

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể trả lời câu hỏi bao quy đầu dài có nên cắt không? Hãy chú ý nhiều đến chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn. Chaobacsi.com sẽ giải đáp các thắc mắc nam khoa dành cho bạn!

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho mọi người...là những gì mà đa số người bệnh cảm nhận được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.