Vá màng trinh như thế nào? Quy trình thực hiện và địa chỉ uy tín 

Quy trình vá màng trinh như thế nào đang là mối quan tâm của không ít chị em hiện nay. Mặc dù quan niệm về “cái ngàn vàng” ngày nay đã thoáng hơn nhưng nhiều chị em vẫn tìm đến vá màng trinh như 1 biện pháp cứu cánh cho đêm tân hôn của mình. Vậy phương pháp vá trinh như thế nào? Vá màng trinh ở đâu? Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền? cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Review vá trinh – 1 số điều cần biết

Vá màng trinh như thế nào? Đây là thủ thuật thẩm mỹ vùng kín giúp khôi phục, tái tạo lại màng trinh đã bị rách. Có nhiều nguyên nhân gây rách màng trinh mà phổ biến là do quan hệ lần đầu, rách do kiểm tra phụ khoa không đúng cách hay do tai nạn, vận động mạnh…

Có nên đi vá màng trinh không?

Có nên đi vá màng trinh không?

Có nên đi vá màng trinh không?

Thực tế, vá màng trinh là 1 tiểu phẫu giúp tái tạo lớp niêm mạc trong âm đạo nhờ sự can thiệp của dụng cụ y tế. Chị em hãy yên tâm rằng, nếu được thực hiện an toàn tại địa chỉ uy tín thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của chị em. 

Màng trinh mới được tái tạo sẽ giống với màng trinh ban đầu, tùy thuộc vào phương pháp sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. 

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Đã có ai vá màng trinh chưa?

Vá màng trinh là thủ thuật an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: “Đã có ai vá màng trinh chưa?”
Với câu hỏi này, bác sĩ Lê Thị Nhài – chuyên khoa phụ sản tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết, vá màng trinh đòi hỏi phải thực hiện ở cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và thành công. Trên thực tế, hầu hết các chị em sau khi thực hiện vá màng trinh tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đều thành công, không có dấu hiệu biến chứng hay thất bại. 

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sau tiểu phẫu cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là chị em cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện thủ thuật để có hiệu quả tốt nhất.

[Shortcode tư vấn 1]

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Các bước thực hiện vá trinh như thế nào? Dưới sự phát triển của y học hiện đại, có nhiều kỹ thuật vá màng trinh được nghiên cứu áp dụng, với mỗi phương pháp sẽ có độ hiệu quả và phù hợp với hoàn cảnh từng người. Vậy quy trình vá màng trinh như thế nào

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Các kỹ thuật vá màng trinh như thế nào?

Hiện nay, có 4 kỹ thuật vá màng trinh được đa số các cơ sở y tế chuyên khoa áp dụng bao gồm:

 1. Kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần

Đây là kỹ thuật vá màng trinh cổ điển với thời gian thực hiện từ 30-60 phút. Kỹ thuật đưa màng trinh về đúng vị trí, với những trường hợp màng trinh bị rách nghiêm trọng, bác sĩ có thể xem xét để tiến hành phân mô niêm mạc thành âm đạo, tái tạo lại màng trinh như mới. 

 1. Kỹ thuật khâu màng trinh

Bác sĩ dùng kéo để làm gọn những mảng rách của màng trinh đã rách, sau đó dùng chỉ nylon để khâu lại cẩn thận, chỉ để chừa lại lỗ nhỏ tại màng trinh là hiệu quả. Khi quan hệ màng trinh vẫn sẽ rách, gây chảy máu như màng trinh thật.

 1. Kỹ thuật vá màng trinh bằng keo sinh vật

Kỹ thuật này dùng keo sinh vật để vá màng trinh đã rách lại. Quá trình thực hiện chỉ trong vài phút đã hoàn thành, sau 1 tuần, phần keo sẽ tự động rơi ra, để lại phần màng trinh được vá liền lại giống như màng trinh ban đầu. 

 1. Công nghệ Hàn Quốc vá màng trinh thẩm mỹ
Công nghệ Hàn Quốc vá màng trinh thẩm mỹ

Công nghệ Hàn Quốc vá màng trinh thẩm mỹ

Đây là kỹ thuật vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay với tỷ lệ thành công cao nhất. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu Hàn Quốc, vá và khôi phục lại màng trinh mới giống như ban đầu đến 99% mà không cần sử dụng màng trinh nhân tạo. Vì sử dụng chỉ tự tiêu nên chị em sẽ không cần đi tháo chỉ, giảm nguy cơ nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Các bước thực hiện vá màng trinh như thế nào?

Vá trinh như thế nào? Thực chất đây là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh nhưng đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế. Do đó, chị em cần sáng suốt để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy các bước thực hiện quy trình vá màng trinh như thế nào?

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe ban đầu

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám bộ phận sinh dục, thực hiện xác xét nghiệm thường quy để đánh giá sức khỏe hiện tại của chị em. Nếu phát hiện các vấn đề bất thường về đông máu hay chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ được tiến hành điều trị khỏi bệnh, sau đó mới tiến hành vá màng trinh. 

 • Bước 2: Chuẩn bị trước khi vá màng trinh

Nếu sức khỏe của chị em hoàn toàn bình thường, bác sĩ sẽ tư vấn về kỹ thuật vá cũng như chi phí thực hiện là bao nhiêu.

Nếu quyết định thực hiện, chị em sẽ được tiến hành vệ sinh vùng kín để đảm bảo an toàn cho thủ thuật.

Chuẩn bị trước khi vá màng trinh

Chuẩn bị trước khi vá màng trinh

 • Bước 3: Thực hiện vá màng trinh

Đầu tiên, chị em sẽ được tiêm gây tê, do đó chị em không cần lo lắng vá màng trinh có đau không, hơn nữa chị em còn có thể giao tiếp trực tiếp với bác sĩ trong khi làm thủ thuật. 

Tiến hành vá màng trinh: Tùy theo lựa chọn của chị em mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật vá màng trinh theo ý muốn. Tuy nhiên, thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn chị em nên lựa chọn công nghệ Hàn Quốc vá màng trinh, vì vừa mang lại hiệu quả cao, khó phát hiện, thực hiện nhanh chỉ 8-10 phút và tỷ lệ biến chứng sau thủ thuật dường như không có. 

 • Bước 4: Hồi sức, chăm sóc sau vá màng trinh

Sau khi vá màng trinh, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng lại khu vực thủ thuật để phòng ngừa nhiễm trùng. Chị em sẽ được đưa về phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe, nếu không có vấn đề bất thường sẽ được ra về ngay. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh và dùng thuốc kháng viêm để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả của thủ thuật.

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Rất nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh đều lo lắng không biết chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu, có đắt không. Tuy nhiên, sẽ không có con số cụ thể về giá vá màng trinh bởi mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. 

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Hơn thế nữa, chị em cũng không nên vì lo lắng vá màng trinh mất bao nhiêu tiền mà lựa chọn địa chỉ kém uy tín, giá rẻ, không đảm bảo được hiệu quả và an toàn, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. 

Mặt khác, nhiều chị em vì tiết kiệm chi phí mà tự tìm hiểu cách vá màng trinh tại nhà. Các bác sĩ cảnh báo rằng, chị em sẽ không thể tự vá màng trinh bởi thủ thuật cần sự can thiệp của dụng cụ y tế. Việc tự áp dụng cách làm màng trinh giả tại nhà sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng, viêm nhiễm cả cơ quan sinh dục. 

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, vá màng trinh giữ được bao lâu còn phụ thuộc chính vào thời gian quan hệ sau đó. Sau khi vá, màng trinh sẽ được tái tạo như mới và sẽ rách trở lại khi quan hệ lần đầu sau khi vá màng trinh.

Tuy nhiên, nếu thực hiện vá màng trinh tại các địa chỉ kém uy tín hoặc sử dụng màng trinh nhân tạo sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng, thời gian hồi phục lâu và màng trinh đã vá sẽ nhanh rách trở lại dù không quan hệ tình dục sau đó. 

[Shortcode bác sĩ Vân]
[Shortcode tư vấn 3]

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín hiện nay?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quy trình vá màng trinh như thế nào, có hiệu quả không đó là lựa chọn vá màng trinh ở đâu

Nếu có nhu cầu vá màng trinh, chị em có thể lựa chọn các bệnh viện lớn hay các phòng khám phụ khoa uy tín để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. 

 • Chị em nên chọn địa chỉ vá màng trinh có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Quy trình vá màng trinh như thế nào phải tuân theo tiêu chuẩn thủ thuật của Bộ Y tế, đảm bảo kiểm soát nhiễm khuẩn tuyệt đối.
 • Các địa chỉ này đã được nhiều chị em review vá trinh thành công trên nhiều diễn đàn phụ nữ, diễn đàn làm đẹp…
 • Chất lượng dịch vụ hiện đại, phục vụ tư vấn tận tình, bảo mật thông tin để chị em cảm thấy thoải mái nhất khi màng trinh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện đang là địa chỉ phụ khoa uy tín của thành phố Hà Nội. Chị em có nhu cầu vá màng trinh thì có thể liên hệ Phòng khám qua số điện thoại 0243.9656.999 để đặt lịch trước và thực hiện vá màng trinh. 

Chị em cũng có thể yên tâm rằng, quy trình vá trinh như thế nào sẽ được tuân thủ đúng tiêu chuẩn y tế, được đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. 

Ngoài ra, quy trình vá trinh tuân thủ kiểm soát nhiễm khuẩn tuyệt đối, trang thiết bị y tế hoàn toàn vô trùng để đảm bảo an toàn cho thủ thuật. 

Phòng khám còn được đông đảo chị em đánh giá tích cực trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn y học, diễn đàn phụ nữ…

Mong rằng những thông tin chia sẻ về “vá màng trinh như thế nào” đã giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ thuật này. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng đăng ký tư vấn online hoặc gọi ngay số 0243.9656.999 để được giải đáp sớm nhất. 

[Shortcode ưu đãi thẩm mỹ vùng kín]
[Shortcode tư vấn 3]

Tìm kiếm có liên quan đến vá màng trinh như thế nào

 • Review vá trinh
 • Cách vá màng trinh tại nhà
 • Cách làm màng trinh giả tại nhà
 • Vá màng trinh giữ được bao lâu
 • Cách làm màng trinh lành lại tại nhà
 • Có nên đi vá màng trinh không
 • Đã có ai vá màng trinh chưa
 • Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền

Giới thiệu về tác giả

Được người bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các bệnh khó nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. Đặc biệt là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.