Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế - Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện nay, bác sĩ đang phụ trách lĩnh vực Ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bác sĩ Đỗ Quang Thế – Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp – phụ trách lĩnh vực Ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. “Sức khỏe của người bệnh là động lực chính giúp tôi không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn, tay nghề, luôn đề cao chữ Tâm trong sự nghiệp nghề Y”.

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế 

Bác sĩ Đỗ Quang Thế là 1 trong những bác sĩ khoa ngoại xuất sắc nhất, có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có đạo đức nghề nghiệp được nhiều người kính nể. 

Bằng tất cả kiến thức và tâm huyết với nghề, bác sĩ Thế đã và đang xứng đáng là tấm gương mẫu mực để thế hệ bác sĩ trẻ tại Phòng khám luôn noi theo.  

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế 

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Quá trình học tập của bác sĩ Thế

  • Năm 1971 – 1977: Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế học tập tại Đại học Y Hà Nội
  • Năm 1988: Bác sĩ tiếp tục học tập chứng chỉ chuyên khoa I khoa Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Quá trình nghiên cứu 

Trong suốt thời gian học tập và công tác, bác sĩ Đỗ Quang Thế tham gia nhiều hội thảo y học, đề tài nghiên cứu – trao đổi về lĩnh vực Y khoa nhằm nâng cao chuyên môn và tay nghề của bản thân.

Thông qua đó, bác sĩ Thế đã áp dụng nhiều kiến thức đã được học tập, trau dồi vào điều trị thực tế và đã giúp cho đông đảo bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật. 

Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp ngành Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế công tác tại 1 số cơ sở y tế lớn trong nước, cụ thể là: 

  • Năm 1977 – 1980: Bác sĩ công tác tại ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
  • Năm 1980 – 2013: Bác sĩ công tác tại khoa Ngoại tổng hợp và đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. 

Trong hơn 40 năm công tác, bác sĩ Đỗ Quang Thế luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và trọng trách được giao, xứng đáng là tấm gương sáng để noi theo của thế hệ y bác sĩ trẻ về cả chuyên môn – tay nghề – y đức. 

Thành tích mà bác sĩ Đỗ Quang Thế đạt được

  • Không chỉ là 1 vị bác sĩ giỏi, có tâm, có tầm mà bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế còn luôn hết lòng, tận tâm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Cũng vì vậy mà bác sĩ Thế đã vinh dự nhận được nhiều giấy khen, bằng khen ghi nhận vì những thành tích, đóng góp trong sự nghiệp ngành y:
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Top 10 gương mặt bác sĩ Nam khoa xuất sắc ở khu vực Hà Nội.
Thành tích mà bác sĩ Đỗ Quang Thế đạt được

Thành tích mà bác sĩ Đỗ Quang Thế đạt được

Hạng mục mà bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế đảm nhận

Với nhiều thành tích xuất sắc, chuyên môn cao, bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Quang Thế đã được đảm nhận nhiều trọng trách, lĩnh vực bệnh lý tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. 

Bệnh Nam khoa – Ngoại tiết niệu

Bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị các triệu chứng bất thường ở vùng sinh dục nam, các bệnh lý nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tiết niệu nam, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn…

Thực hiện điều trị và thực hiện các thủ thuật nam khoa như cắt bao quy đầu, gắn bi dương vật (tăng kích thước cậu nhỏ), cấy chỉ dương vật (chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý)…

Áp dụng các phương pháp, công nghệ hiện đại, được chứng minh hiệu quả đến 99%, an toàn, ngăn ngừa tái phát. 

Hạng mục mà bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế đảm nhận

Hạng mục mà bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế đảm nhận

Bệnh xã hội

Tư vấn phòng ngừa, thăm khám, chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai… 

Thực hiện điều trị theo phác đồ đặc trị với từng diện bệnh, đồng thời chăm sóc bệnh nhân sau điều trị giúp ngăn ngừa biến chứng và tái phát.

Hướng dẫn người bệnh cách vệ sinh, chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cho bệnh nhân. 

Bệnh hậu môn trực tràng

Ngoài lĩnh vực Nam khoa – Ngoại tiết niệu, bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế còn đảm nhiệm nhiệm vụ thăm khám, điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ các loại, bệnh polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn. 

Áp dụng kỹ thuật HCPT hiện đại, mới nhất trong điều trị bệnh trĩ và các bệnh hậu môn khác mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo chức năng sinh lý của hậu môn và hạn chế nguy cơ tái phát. 

Phản hồi của người bệnh sau khi khám và điều trị với bác sĩ Thế

Hoàng Văn Mười, Hà Nội: May rủi thế nào gặp được bác Thế, trĩ cắt xong thấy nhẹ người không còn chảy máu, không còn đau đến phát khóc nữa. 2 năm nay cắt trĩ xong, ăn ngon ngủ khỏe, tôi tăng được 5 cân rồi. Tôi cám ơn bác Thế nhiều!”

Đinh Văn Ba, Hòa Bình: “Cháu cám ơn bác sĩ Thế ạ. Cháu mới đến cắt bao quy đầu chỗ bác hôm 20/2 ạ. Đến nay được hơn 2 tuần rồi, vết cắt đã lành dần rồi ạ, da liền vào không có sẹo gì cả, vợ cháu còn bảo trông “cậu em” của cháu có vẻ còn to hơn ấy ạ.”

Phản hồi của người bệnh sau khi khám và điều trị với bác sĩ Thế

Phản hồi của người bệnh sau khi khám và điều trị với bác sĩ Thế

Nguyễn Tuyết Mai, Ninh Bình: “Vợ chồng cháu xin gửi lời cám ơn đến bác sĩ Thế ạ. Cám ơn bác đã giúp vợ chồng cháu chữa khỏi bệnh lậu, cũng phần nào giúp vợ chồng cháu cứu vãn được cuộc hôn nhân này. Có dịp lên Hà Nội vợ chồng cháu đến thăm bác sĩ được không ạ!”

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Đỗ Quang Thế. Nếu đang gặp vấn đề bất thường ở bộ phận sinh dục, liên hệ tư vấn với bác sĩ Thế hoặc đăng ký đặt lịch khám ngay với bác sĩ TẠI ĐÂY.

Xem thêm các bác sĩ khác