[ Giải đáp ] Có thể kéo dài dương vật bằng tay không? 

Kéo dài dương vật bằng tay có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều nam giới khi muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ. Dương vật to hơn sẽ khiến nam giới đạt được chất lượng cuộc sống sinh lý cao nhất, khẳng định bản lĩnh giường chiếu, tăng sức ham muốn. 

Kích thước dương vật bình thường của nam giới

Thông thường dương vật nam giới sẽ phát triển ở độ tuổi từ 10-14 và đến 16-21 tuổi thì nó sẽ dừng phát triển khi kích thước đã đạt chuẩn.

Kéo dài dương vật bằng tay

Kéo dài dương vật bằng tay

Dương vật có kích thước dài ngắn, to nhỏ không phụ thuộc vào thời gian bắt đầu phát triển mà lại phụ thuộc vào lượng hormone tăng trưởng nhiều hay ít trong giai đoạn dậy thì.

Kích thước của dương vật lúc bình thường hay cương cứng ở mỗi người là khác nhau. Trung bình kích thước dương vật lúc mềm ở thông số bình thường là khoảng 3.4-3.7 inch và lúc cương cứng là 5.2-5.7 inch.

Phong thái tự tin hơn trong chuyện tình dục

Phong thái tự tin hơn trong chuyện tình dục

Khi kích thước cậu nhỏ ngắn thì nhiều nam giới đã cảm thấy tự ti trong chuyện sinh lý, giảm ham muốn vì kích thước không như mong muốn. Đây là nguyên nhân làm cho họ không được thỏa mãn chuyện chăn gối, thậm chí là rạn nứt tình cảm vợ chồng. 

Nhiều nam giới cho rằng kích thước dương vật thể hiện được bản lĩnh, phong độ nên khi có kích thước dương vật không như mong muốn họ sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm. Từ đó lâu dần sẽ đẩy họ vào cảm giác giảm ham muốn chuyện quan hệ tình dục.

Do đó nhiều nam giới tìm đến giải pháp kéo dài dương vật bằng tay nhằm lấy lại phong thái tự tin hơn trong chuyện tình dục.

[Shortcode tư vấn 1]

Bài tập kéo dài dương vật bằng tay hiệu quả

Kéo dài dương vật bằng tay thực sự là phương pháp giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ khá an toàn và hiệu quả. Chỉ cần nam giới thực hiện nghiêm túc, một khoảng thời gian sẽ thấy rõ hiệu quả. 

Bài tập kéo dài dương vật bằng tay hiệu quả

Bài tập kéo dài dương vật bằng tay hiệu quả

 • Bài tập số 1:

Đầu tiên kích thích cho dương vật cương cứng rồi dùng tay nắm lấy điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm rồi kéo nhẹ nhàng đầu dương vật ra ngoài. Cách này sẽ được thực hiện lặp lại khoảng từ 5-10 phút.

 •  Bài tập số 2:

Sau khi dương vật  được kích thích và cương cứng. Dùng tay để nắm lấy điểm cách đỉnh đầu dương vật khoảng 2.5 cm và sau đó đặt bàn tay lên thân dương vật, sử dụng tay kéo đầu dương vật hướng vào cơ thể.

Thực hiện cách này với lực nhẹ nhàng để không gây đau cho dương vật. Việc kéo giữ đầu dương vật sẽ trong khoảng 25 giây rồi thả lỏng lại. Quy trình này được thực hiện trong khoảng 10 lần.

Một số lưu ý khi kéo dài dương vật bằng tay

Một số lưu ý khi kéo dài dương vật bằng tay

 • Bài tập số 3:

Dùng một tay để giữ lấy dương vật căng ra và xoay quanh nó theo một hướng trong khoảng 30 giây, tiếp đó sẽ đổi hướng thực hiện cũng trong vòng 30 giây. Cách này nên được thực hiện khoảng 5 lần/ngày.

 • Bài tập số 4:

Dùng ngón trỏ giữ gốc dương vật và kéo nhẹ ra phía sau khi đã kích thích dương vật cương cứng khoảng 40%. Thực hiện cách này ở tư thế đứng và sau đó từ từ ngồi xuống. Mỗi ngày nên áp dụng khoảng từ 5-10 lần.

Lưu ý khi làm tăng kích thước dương vật bằng tay là nên cẩn thận với cậu nhỏ trong suốt khi thực hiện các bài tập để không làm tổn thương hay đau dương vật vì nó rất nguy hiểm. Nên kiên trì thực hiện các bài tập thì mới đạt được kích thước dương vật như mong muốn và hiệu quả cao.

Một số lưu ý khi kéo dài dương vật bằng tay

Để phương pháp kéo dài dương vật bằng tay hiệu quả, nam giới cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ về cách thực hiện và theo dõi. Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện các bài tập, nam giới nên chú ý như sau: 

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

 • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá. Bởi nó sẽ khiến việc vận chuyển máu tới dương vật bị chậm lại và từ đó ảnh hưởng đến việc cương cứng dương vật.
 • Giành thời gian tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày, ít nhất là 30 phút/ngày với các bài tập phù hợp. Để cải thiện máu tới dương vật và kích thước dương vật cũng được cải thiện đáng kể.
 • Cắt tỉa bớt lông mu để cậu nhỏ lớn hơn.  
 • Dương vật sẽ trông to hơn nếu giảm mỡ ở bụng.  Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, làm mạnh để giảm lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng. 

Có thể nói các bài tập sẽ làm tăng chiều dài dương vật, tuy nhiên không phải ai áp dụng cũng sẽ đạt được hiệu quả nhất định. Hơn nữa nam giới phải thật kiên trì và tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu từ bài tập. Do đó để tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Nam giới nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để nghe tư vấn từ bác sĩ. 

Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Một trong những đơn vị phòng khám chuyên khoa uy tín mà nam giới có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Nhận được nhiều phản ánh tích cực của bệnh nhân. 

Cơ sở vật chất trang thiết bị phòng khám còn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội. Cho nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các thủ thuật tại đây. 

Không chỉ vậy chính sách rõ ràng và thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Cho nên nam giới có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến đây thực hiện thủ thuật. 

Hiện nay để giúp tăng kích thước dương vật, phòng khám có thực hiện phương pháp gắn bi. Giúp tăng chiều dài dương vật, tăng khoái cảm khi quan hệ cho bạn tình. Giúp nam giới tự tin và lấy lại phong độ. 

[Shortcode bác sĩ Thế]

Kỹ thuật gắn bi như sau:

Bước 1: Kiểm tra lâm sàng

 • Tiến hành kiểm tra sức khỏe nam giới, làm các xét nghiệm liên quan. Kiểm tra kích thước dương vật để xác định kích thước loại bi phù hợp. 
 • Kiểm tra xem dương vật có mắc các bệnh viêm nhiễm hay tổn thương không, sức khỏe có đảm bảo để thực hiện thủ thuật hay không.
 • Đo độ nhạy cảm trên dương vật bằng máy đo nhạy cảm để xác định số điểm gắn bi trên dương vật, từ đó đưa ra số bi và chi phí gắn bi.

Bước 2: Tiến hành gắn bi

 • Vệ sinh sạch sẽ, sát trùng trước khi thực hiện thủ thuật.
 • Rạch một đường nhỏ trên da thân dương vật và gắn bi vào phía dưới lớp da này – giữa thể hang và da dương vật, cạnh dây thần kinh cương cứng.

Bước 3: Cố định bi

 • Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để cố định bi được gắn.

Bước 4: Hồi sức nghỉ ngơi

 • Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc để quá trình hồi phục nhanh hơn.
Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Ưu điểm của kỹ thuật gắn bi vào dương vật:

 • Nhanh chóng: quá trình làm thủ thuật chỉ từ 20-30 phút. Nam giới không cần nằm viện, không ảnh hưởng nhiều đến công việc cá nhân, khả năng hồi phục nhanh.
 • An toàn: Phòng khám sử dụng bi đạt chuẩn y tế (mã não, ngọc bích, bạc) và chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, tránh được các viêm nhiễm.
 • Hiệu quả cao: giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng, không ảnh hưởng đến bộ phận khác, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
 • Đảm bảo thẩm mỹ: Vết thương cực nhỏ, hạn chế đau đớn, chảy máu và không để lại sẹo xấu.

Nam giới quan tâm đến cách làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng, an toàn hiệu quả có thể tìm đến phòng khám theo địa 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]
[Shortcode tư vấn 3]

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kéo dài dương vật bằng tay. Nếu bạn đọc còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ theo số 0243.9656.999 để nghe tư vấn miễn phí.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.