Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các bệnh khó nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. Đặc biệt là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Bác sĩ Lê Thị Nhài hiện đang là 1 trong những bác sĩ Sản phụ khoa uy có chuyên môn giỏi, thân thiện, thấu hiểu tâm lý người bệnh… là những điều cảm nhận của mọi người sau khi tiếp xúc với bác sĩ. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ CKI Lê Thị Nhài đã giúp cho hàng triệu chị em nữ giới, nhận được sự kính nể, yêu mến từ đồng nghiệp cũng như người bệnh. 

Tiểu sử của bác sĩ Lê Thị Nhài

“Cống hiến hết mình để chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em là trách nhiệm và sứ mệnh của bác sĩ chúng tôi. Riêng bản thân tôi luôn tự nhủ phải cố gắng hết mình, không ngừng trau dồi và tích lũy vốn kiến thức về ngành Sản phụ khoa này, nâng cao tay nghề để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ.”

Tiểu sử của bác sĩ Lê Thị Nhài

Tiểu sử của bác sĩ Lê Thị Nhài

Quá trình học tập

Bác sĩ Lê Thị Nhài tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình (nay gọi là trường Đại học Y dược Thái Bình). Đây là 1 trong những ngôi trường Y trọng điểm khu vực phía Bắc, chuyên đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng, đáp ứng được tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nữ giới. 

Bác sĩ Nhài luôn không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc khi còn theo học tại giảng đường đại học. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ vẫn tiếp tục tham gia học tập nâng cao chuyên ngành Sản phụ khoa với ước mơ đem lại sức khỏe toàn diện cho chị em. 

Quá trình công tác

Sau khi hoàn thiện chứng chỉ bác sĩ chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa, bác sĩ đã công tác tại các bệnh viện công và trung tâm sức khỏe tại tỉnh Thái Bình. Cụ thể là: 

 • Năm 1986 – 1988: Bác sĩ công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
 • 1998: Vinh dự được trở thành Thành viên chính thức của Hội Ngoại khoa Việt Nam.
 • Năm 1998 – 2005: Phó chủ nhiệm Ủy ban dân số huyện Đông Hưng – Thái Bình.
 • Từ năm 2005 – 2010: Giám đốc Trung tâm Dân số – Sở Y tế Thái Bình. 
 • Từ năm 2010- 2016: Đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Sản – bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.
 • Hiện nay: Bác sĩ đang phụ trách chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. 

Những thành tích mà bác sĩ CKI Lê Thị Nhài đã đạt được

Bằng sự tận tâm, hết mình với sức khỏe người bệnh cùng sự nỗ lực không ngừng luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, bác sĩ Lê Thị Nhài đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích đáng nể trong công tác tư vấn, thăm khám, điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa,…cho hàng triệu chị em phụ nữ.

Đạt được bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế

Đạt được bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế

1. Đạt được bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế

Bác sĩ Nhài vinh dự 3 lần được nhận bằng khen của Bộ Y tế cùng nhiều bằng khen của UBND tỉnh Thái Bình. Đặc biệt, bác sĩ còn vinh dự nhận được huy chương vì sự nghiệp dân số trong thời gian công tác tại Trung tâm Dân số tỉnh. 

2. Top 10 bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc khu vực miền Bắc năm 2019

Bác sĩ Lê Thị Nhài có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Sản phụ khoa, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện công lập trong nước. 

Bác sĩ Nhài đã chữa trị thành công hàng triệu ca bệnh, từ viêm nhiễm, nhiễm trùng đến các thủ thuật ngoại khoa. Từ đó, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sức khỏe, bảo vệ chức năng sinh sản, tìm lại cuộc sống hạnh phúc, viên mãn vốn có. 

3. Bác sĩ xuất sắc áp dụng phương pháp RFA và điều trị các bệnh cổ tử cung

Có thể khẳng định rằng, một trong những thành tích làm nên tên tuổi của bác sĩ Lê Thị Nhài chính là áp dụng thành công phương pháp RFA. 

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Phương pháp RFA sử dụng sóng cao tần để điều trị các bệnh cổ tử cung như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung. Phương pháp được đánh giá là hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như: Không gây đau đớn, không chảy máu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Loại bỏ các tế bào cổ tử cung viêm nhiễm mà không ảnh hưởng đến khu vực lân cận, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh…

Bên cạnh đó, bác sĩ CK I Lê Thị Nhài còn trực tiếp chẩn đoán, điều trị các ca bệnh viêm nặng, đã biến chứng nghiêm trọng.

4. Quá trình nghiên cứu

Bác sĩ Nhài đã có hơn 12 năm công tác, nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực sức khỏe sinh sản, tư vấn – thực hiện kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa – điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nhài còn từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu, cụ thể là:

 • Các đề tài nghiên cứu, ứng dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu, sóng cao tần trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa. 
 • Các hội thảo y học về Sản phụ khoa, các vấn đề y học trong diễn đàn Y học Việt Nam với chức vụ Ban thư ký.

6. Sở trường chuyên môn của bác sĩ CK I Lê Thị Nhài

Bác sĩ Lê Thị Nhài được đông đảo chị em biết đến là 1 vị bác sĩ giỏi, “mát tay” trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Bác sĩ đã áp dụng phương pháp RFA kết hợp Đông Tây y trong điều trị viêm lộ tuyến với hiệu quả lên tới 99% và giảm tỷ lệ tái phát còn dưới 1% so với các phương pháp cổ điển (đốt điện, áp lạnh, OCI, laser…).

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Bên cạnh đó, bác sĩ Nhài còn được biết là một bác sĩ có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Bác sĩ áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thời gian thực hiện nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau, giúp chị em lấy lại cảm giác tự tin, sự thăng hoa trong đời sống tình dục. 

7. Hạng mục bác sĩ phụ trách tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bác sĩ Lê Thị Nhài đã có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y cùng với nhiều năm học tập, nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn. Chính vì vậy, bác sĩ luôn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin yêu của đông đảo người bệnh. Bác sĩ hiện đang phụ trách nhiều hạng mục quan trọng như:

 • Phụ khoa: Thăm khám lâm sàng, kiểm tra bộ phận sinh dục của nữ giới; chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đưa ra kết luận về bệnh. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám – điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm tiết niệu,…
 • Sản phụ: Thực hiện khám, siêu âm phần phụ, siêu âm thai, theo dõi quá trình phát triển của thai nhi. Thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ cho thai phụ…
 • Bệnh xã hội: Tư vấn, khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nữ giới như lậu, sùi mào gà, chlamydia…
 • Thẩm mỹ vùng kín: Kiểm tra, thực hiện thủ thuật thẩm mỹ vùng kín như cắt môi lớn, làm hồng “cô bé”, vá màng trinh…
 • Kế hoạch hóa gia đình: Tư vấn các biện pháp phòng ngừa và kế hoạch hóa gia đình, những kiến thức mang thai an toàn. Thực hiện các thủ thuật đặt vòng/ tháo vòng tránh thai, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Phòng khám phụ khoa chất lượng cao của thành phố Hà Nội

Với tiêu chí “Tận tâm điều trị, tận tình phục vụ”, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng điều trị, chất lượng bác sĩ và chất lượng dịch vụ…mang lại sự tin tưởng, yên tâm nơi người bệnh. 

Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám là đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được cấp phép trong chuyên khoa Sản phụ, tọa lạc tại trung tâm thành phố – số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Ngoài bác sĩ Lê Thị Nhài, Phòng khám còn hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm, có tầm với nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa. 

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương: Bác sĩ CK I Sản phụ khoa với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ tốt nghiệp Học viện Quân Y và từng công tác tại nhiều cơ sở y tế lớn ở Hà Nội.
 • Bác sĩ Hoàng Huy Giáp: Nguyên Trưởng khoa Sản – bệnh viện Phụ sản tỉnh Phú Thọ. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Sản phụ…

Phòng khám triển khai mô hình khám chuyên nghiệp 1-1 giúp chị em thoải mái chia sẻ về tình trạng của mình giúp quá trình điều trị về sau thuận lợi và hiệu quả nhất.

Tổng đài tư vấn phụ khoa 24/7 giúp chị em có thể liên hệ tư vấn mọi lúc, mọi nơi mà không lo mất phí, được giải đáp nhanh chóng và được hỗ trợ đặt lịch khám trực tuyến.

Nếu đang gặp vấn đề bất thường về sức khỏe sinh sản hay có thắc mắc cần giải đáp, chị em có thể liên hệ ngay với bác sĩ Lê Thị Nhài TẠI ĐÂY để được tư vấn nhanh nhất. 

Xem thêm các bác sĩ khác