[Bật mí] Đi khám tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng

Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng là bệnh viện chuyên phụ trách điều trị khám chữa phục vụ các ca chuyên về sản nhi. Trải qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện ngày càng chứng minh mình là đơn vị khám chữa uy tín có trách nhiệm, tận tâm với người bệnh. 

Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng ở đâu? 

Tiền thân của bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng là Khoa sản và Khoa Nhi, thành lập trên cơ sở tách ra từ Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Năm 2009, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân và Sở Y tế tỉnh đã chỉ đạo Ban Giám đốc bệnh viện bắt đầu đào tạo đội ngũ cán bộ và phát triển kỹ thuật chuyên sâu để hướng tới việc hình thành bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi.

Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng dời về đâu? Địa chỉ bệnh viện sản nhi Sóc Trăng cũ được đặt tại số 194 Tôn Đức Thắng, K2, P.8, Tp. Sóc Trăng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/1/2017 với quy mô 400 giường, 16 khoa – phòng, là bệnh viện đầu ngành của tỉnh về Sản – Nhi Khoa. 

Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng ở đâu? 

Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng ở đâu?

Tuy nhiên hiện tại theo thông báo mới nhất bệnh viện sản nhi Sóc Trăng mới đã được di dời đến số 645, đường Tôn Đức Thắng, K3, P5, thành phố Sóc Trăng. Do đó bệnh nhân chú ý đến đúng địa chỉ thăm khám hiện tại để không làm mất thời gian khám chữa của mình. 

Trải qua nhiều năm hoạt động bệnh viện đã phát triển vượt bật và có những thành tích đáng tự hào như: là một trong những bệnh viện trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long thực hiện cắt nội soi tử cung nhiều và tốt nhất. 

Từ khi đi vào hoạt động đến nay Khoa Ngoại Nhi – LCK liên tục mổ thành công những ca khó nhất: chấn thương sọ não ở trẻ nhỏ, mổ nội soi ruột thừa ở trẻ 4 tuổi, .v.v. Cùng với đó, các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt hơn trong việc khám chữa bệnh.

Bệnh viện Chuyên Khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng luôn cam kết đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, không ngừng phát triển và đổi mới để phục vụ cho sức khỏe của nhân dân.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng 

Người bệnh và người nhà có thể tham khảo các bước khám tại bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng dưới đây để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình và không tốn thời gian khi thực hiện. 

 • Bước 1: Bệnh nhân đến bàn tiếp đón và xuất trình Giấy tờ tùy thân (CMND, BHYT, Giấy chuyển tuyến nếu có,…) cho nhân viên y tế, số thứ tự khám bệnh sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.
 • Bước 2: Bệnh nhân ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.
 • Bước 3: Đến phòng khám bệnh để bác sĩ thăm khám. 
 • Bước 4: Làm xét nghiệm nếu người bệnh có chỉ định 
 • Bước 5: Người bệnh quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và kê đơn.
 • Bước 6: Bệnh nhân thanh toán viện phí, ra về hoặc có thể nội chú tuỳ vào tình trạng bệnh 
Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng 

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng 

Nhằm giúp bệnh nhân và người nhà có sự chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng, dưới đây bài viết sẽ cung cấp một số thông tin tham khảo về bảng giá dịch vụ tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng 

 • Siêu âm: 42.100
 • Siêu âm + đo trục nhãn cầu: 74.500
 • Siêu âm đầu dò âm đạo, trực tràng:179.000
 • Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu: 219.000
 • Siêu âm Doppler màu tim + cản âm: 254.000
 • Siêu âm tim gắng sức: 584.000
 • Siêu âm Doppler màu tim 4D: 454.000
 • Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu qua thực quản: 802.000
 • Siêu âm trong lòng mạch hoặc Đo dự trữ lưu lượng động mạch vành FFR: 1.989.000
 • Chụp X-quang phim > 24×30 cm: 55.200
 • Chụp X-quang phim > 24×30 cm: 68.200
 • Chụp X-quang ổ răng hoặc cận chóp: 12.800

Bạn đọc chú ý trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách, thời điểm mà bệnh viện áp dụng. Để biết chính xác chi tiết bảng giá từng dịch vụ tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng, người bệnh nên chủ đến phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện điều này. 

Cách chuyên khoa khám bệnh chính tại bệnh viện sản nhi tỉnh Sóc Trăng đó là: Khoa lâm sàng, khoa khám- CTCH, khoa sanh, khoa phụ – HP – HS, khoa nhi tổng hợp, khoa hồi sức tích cực – chống độc nhi ( HSTC – CĐ Nhi), khoa Ngoại nhi – Liên chuyên khoa, khoa nhi sơ sinh, khoa gây mê hồi sức (GMHS)

Khoa Cận lâm sàng, khoa Dược-VTTBYT, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

Mong rằng thông qua những chia sẻ trên đã giúp bạn đọc biết thêm thông tin khám chữa tại bệnh viện sản nhi Sóc Trăng, nếu cần bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ theo số 0243.9656.999 để nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

Bài viết liên quan