Bệnh viện quốc tế Huế: thời gian làm việc & chi phí khám bệnh

Bệnh viện quốc tế Huế được thành lập theo chủ trương chính sách hóa trong ngành Y tế của Đảng và Nhà nước. Đây cũng là địa chỉ bảo lãnh viện phí liên kết với 9 công ty bảo hiểm có uy tín trên toàn quốc, liên kết với hơn 20 loại thẻ bảo hiểm y tế khác nhau. Vậy bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế ở đâu, có tốt không hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Thông tin chung về bệnh viện Quốc tế Huế

Bệnh viện Quốc tế Huế được thành lập từ tháng 7 năm 2014 từ Trung tâm điều trị bệnh theo yêu cầu và quốc tế. Ngay sau khi thành lập trung tâm đã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh được an toàn – nhanh chóng – hiệu quả. 

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế xây dựng theo mô hình xã hội hóa của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bệnh viện Trung ương Huế tổng diện tích 18.700 m2. Bệnh viện là đơn vị đầu tiên của cả nước được Chính phủ cấp tín dụng ưu đãi nhằm thực hiện chủ trương xã hội hóa. 

Sự ra đời của bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh không chỉ tại Huế mà còn cho bệnh nhân trên cả nước và bệnh nhân nước ngoài. 

Bệnh viện Quốc tế Huế có tốt không?

Tại bệnh viện Quốc tế Huế hệ thống khám bệnh ngoại trú được thiết kế liên hoàn, hiện đại giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh di chuyển, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh cũng như giảm tải cho các bác sĩ chuyên khoa. 

Bệnh viện có sơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện có sơ sở vật chất hiện đại

Không những thế, tại đây còn có hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Các thiết bị đều được nhập mới như: máu MRI, máy siêu âm màu 4D, máy chụp CT.Cone Beam, máy chẩn đoán và tầm soát ung thư gan Wako, máy nội soi…

Khi đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Huế bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành đã từng làm việc tại bệnh viện Trung ương Huế khám và điều trị. Các bác sĩ là những chuyên gia uy tín, trình độ cao từ giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ CKII, tiến sĩ… Đội ngũ các bác sĩ đã được đào tạo ở trong và ngoài nước giúp phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả. 

Chất lượng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố giúp khẳng định tên tuổi của bệnh viện quốc tế trung ương Huế. Tại đây có không gian tiếp đón đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát mang tới cảm giác dễ chịu cho người bệnh. 

Đội ngũ các nhân viên y tế có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có kỹ năng chăm sóc, tư vấn chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Người bệnh sẽ được tư vấn các gói khám, kiểm tra sức khỏe, lựa chọn bác sĩ theo nhu cầu. 

Bệnh viện Quốc tế Huế có có hệ thống hơn 300 giường bệnh, có phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị hiện đại, phòng bệnh theo tiêu chuẩn khách sạn. Bạn sẽ được tư vấn phòng VIP, phòng 2 giường, phòng 4 giường…

Các chuyên khoa tại bệnh viện Quốc tế Huế

Tại Bệnh viện Quốc tế Huế có 9 chuyên khoa chính, mỗi chuyên khoa lại đảm nhận những bệnh lý khác nhau, tuy nhiên đều hỗ trợ cho quá trình khám và chữa bệnh hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những chuyên khoa chính ở bệnh viện như: 

 • Khoa Ngoại: với đầy đủ kỹ thuật các chuyên khoa, thực hiện phẫu thuật tim mạch bẩm sinh, thay van tim, bắt cầu mạch vành, phẫu thuật ghép tạng, nội soi, can thiệp tiêu hóa, gan mật, nội soi khớp nhân tạo, tạo hình thẩm mỹ, tán sỏi, nội soi u xơ, cắt trĩ, cắt ruột thừa…
 • Khoa thận nhân tạo – ghép tạng: với hệ thống máy chạy thận nhân tạo giúp lọc máu hiệu quả cho bệnh nhân suy thận mạn, ghép thận, lọc máu cấp cứu
 • Khoa tim mạch can thiệp: điều trị các bệnh tim mạch, cao huyết áp, chụp mạch vành đặt stent, thăm dò điều trị điện sinh lý cơ tim, đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn, điều trị thiếu máu cơ tim mãn tính bằng kỹ thuật shockwave. 
 • Khoa ung bướu: thực hiện phẫu thuật, xạ trị, hóa trị cho các bệnh nhân đặc biệt điều trị ung thư giai đoạn cuối. 
 • Khoa nội – đột quỵ:Chữa các bệnh về xương khớp, nội tiết, huyết học. Thực hiện cấp cứu đột quỵ não với thiết bị hiện đại và thực hiện kỹ thuật cao trong điều trị mạch máu não như: thả bóng bít lỗ dò động mạch cảnh – xoang hang, dò động mạch màng cứng…
 • Khoa hồi sức – cấp cứu: áp dụng phương tiện hiện đại nhằm hỗ trợ chức năng sống với các bệnh lý nặng, tiếp nhận các bệnh nhân cấp cứu
 • Khoa chăm sóc  – phục hồi chức năng: giúp quá trình hồi phục nhanh chóng với đội ngũ các bác sĩ điều dưỡng chuyên nghiệp luôn phục vụ và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, giải thích quy trình, cung cấp và theo dõi dùng thuốc.
 • Khoa sản phụ khoa: tư vấn các bệnh lý phụ khoa, tư vấn thai sản, tầm soát ung thư cổ tử cung, mổ lấy thai, u nang mổ hở, tái tạo tầng sinh môn, tạo hình âm đạo, sinh thường, điều trị các bệnh liên quan đến phần phụ và vú. 
 • Khoa vú: thực hiện thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng, tiêm tinh trùng vào tế bào tương noãn, phẫu thuật lấy tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm, ICSI với tinh trùng trữ lạnh và từ vi phẫu thuật mào tinh, chuyển phôi trữ, trữ lạnh phôi và tinh trùng…
 • Khoa răng hàm mặt và nha thẩm mỹ: thực hiện khám và phẫu thuật các bệnh về răng miệng như nhổ răng, lấy cao răng, chỉnh nha cố định, laser nha khoa, răng giá cố định.

Bảng giá khám và chữa bệnh tại bệnh viện Quốc tế Huế

Tại Bệnh viện Quốc tế Huế có bảng giá công khai theo quy định khám chữa bệnh. Do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và chữa bệnh. Dưới đây là bảng giá một số hạng mục khám và chữa bệnh ở bệnh viện quốc tế Trung ương Huế dưới đây:

Bảng giá bệnh viện niêm yết. minh bạch

Bảng giá bệnh viện niêm yết. minh bạch

 • Điều trị tắc tia sữa, thiếu sữa: 400.000 đồng
 • Đặt Easy pump truyền thuốc giảm đau 24h: 200.000 đồng
 • Bơm thức ăn qua sonde dạ dày hoặc sonde hỗng tràng: 200.000 đồng
 • Thay băng vết thương nhiễm trùng, loét ép: 180.000 đồng
 • Thụt tháo đại tràng: 400.000 đồng
 • Điều trị bằng tia hồng ngoại: 50.000/lần chưa bao gồm TTB, vật tư y tế
 • Sonde dạ dày: 200.000 đồng
 • Khám ngoại trú thông thường: 690.000 đồng
 • Khám cấp cứu cho người nước ngoài: 920.000
 • Khám bệnh với chuyên gia cao cấp GS, PGS: 2.300.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tuyển dụng cho người lao động cho nam: 763.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tuyển dụng cho người lao động cho nữ: 873.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nam 1.037.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nữ 1.303.000 đồng

Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh bạn nên thăm khám và tư vấn các bác sĩ của bệnh viện.

Liên hệ bệnh viện quốc tế Huế qua địa chỉ nào?

Nếu bạn muốn liên hệ với các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện quốc tế Huế bạn có thể qua thông tin sau: 

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Địa chỉ: Tầng 3 & 4 Block A – Trung tâm điều trị theo yêu cầu và Quốc Tế – 03 Ngô Quyền

Điện thoại: (84-0234) 3890888. Tại khoa sản: 0234 3890888 – số máy lẻ 8345 (khu vực phòng khám) hoặc 0234 3890888 – số máy lẻ 8435 – 8430 (khu vực điều trị)

Email: [email protected]

Bạn có thể tới Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế khám từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7g đến 17g. Lưu ý bệnh viện không làm việc ngày chủ nhật. 

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện quốc tế Huế, mong rằng qua những thông tin này bạn sẽ trang bị được những kinh nghiệm và thông tin để được đi khám và chữa bệnh hiệu quả. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn hãy liên hệ trực tiếp tới các bác sĩ của bệnh viện quốc tế Trung ương Huế.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ âm đạo ở bệnh viện Phụ sản
Cơ sở y tếReviewThu nhỏ âm đạo
Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ âm đạo ở bệnh viện Phụ sản
7 địa chỉ khám tiền hôn nhân ở đâu tphcm uy tín hiện nay?
Cơ sở y tế
7 địa chỉ khám tiền hôn nhân ở đâu tphcm uy tín hiện nay?
Top 5 bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội, được nhiều người biết đến
Cơ sở y tếPhụ khoa
Top 5 bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội, được nhiều người biết đến
[Kiến thức] Bệnh viêm niệu đạo nam là gì?
Cơ sở y tế
[Kiến thức] Bệnh viêm niệu đạo nam là gì?
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Vạn Phúc 2
Cơ sở y tế
Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Vạn Phúc 2
[ Giải đáp ] Bệnh viện Việt Thắng có địa chỉ ở đâu và quy trình khám bệnh ?
Cơ sở y tế
[ Giải đáp ] Bệnh viện Việt Thắng có địa chỉ ở đâu và quy trình khám bệnh ?
Bệnh viện Sùng Chính – Chấn thương Chỉnh hình tp. Hồ Chí Minh có tốt không?
Cơ sở y tế
Bệnh viện Sùng Chính – Chấn thương Chỉnh hình tp. Hồ Chí Minh có tốt không?
Bật mí từ A – Z thông tin khám chữa tại bệnh viện Quân y 105
Cơ sở y tế
Bật mí từ A – Z thông tin khám chữa tại bệnh viện Quân y 105
[Tìm hiểu] Khám mắt ở bệnh viện mắt Việt Hàn có tốt không?
Cơ sở y tế
[Tìm hiểu] Khám mắt ở bệnh viện mắt Việt Hàn có tốt không?
Địa chỉ cụ thể ở cả 2 cơ sở của bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
Cơ sở y tế
Địa chỉ cụ thể ở cả 2 cơ sở của bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
[ THAM KHẢO ] Các dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước
Cơ sở y tế
[ THAM KHẢO ] Các dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước
Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên có thật sự chất lượng?
Cơ sở y tế
Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên có thật sự chất lượng?