Hướng dẫn thăm khám tại Bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức hiệu quả

Bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức là một trong số ít những đơn vị y tế tư nhân có bề dày kinh nghiệm và được nhiều sự tin tưởng của người bệnh trong suốt nhiều năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Địa chỉ bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997)

Bệnh viện chú trọng chăm lo từng trải nghiệm của người bệnh cho nên không gian bệnh viện được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ đảm bảo yếu tố Xanh – Sạch – Đẹp mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi được khám chữa bệnh tại đây. Bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức được giá là một bệnh viện tư nhân có tiềm lực lớn và đủ uy tín chăm lo sức khỏe người dân một cách toàn diện và phát triển.

Địa chỉ bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức ở đâu?

Nhờ có thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, kế hoạch đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chi phí khám chữa tại bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức hợp lý và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bệnh viện đã thu hút được đông đảo người bệnh lựa chọn đến đây thăm khám mỗi năm.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tọa lạc tại 241 Quốc lộ 1K, TP. Thủ Đức, là tuyến đường trọng điểm, kết nối Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, giúp người dân di chuyển thuận lợi.

Thời gian khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7 (7:00 – 11:30 và 12:30 – 16:00). Trong khi đó, cấp cứu và dịch vụ nội trú hoạt động 24/24 để có thể phản ứng, xử lý kịp thời tất cả tình huống mà người bệnh gặp phải.

Quy trình khám chữa tại bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức

Cùng với sự chỉn chu, tận tâm và chu đáo trong từng khâu dịch vụ, chi phí hợp lý và mong muốn hướng đến trở thành bệnh viện tư nhân hàng đầu uy tín về chất lượng và được cộng đồng công nhận. Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức đã thu hút được đông đảo bệnh nhân tìm đến khám chữa và điều trị. 

Từ 12-01-2021, Bệnh viện khai trương dịch vụ nội trú đồng thời chính thức tiếp nhận tất cả khám, chữa bệnh cho người có thẻ Bảo hiểm Y tế trong cả nước. Qua đó đáp ứng toàn diện, nhanh chóng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân với chi phí hợp lý.

Quy trình khám chữa tại bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức

Quy trình khám chữa tại bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức

Để giúp người nhà và bệnh nhân không mất thời gian khi đi thăm khám tại đây, bài viết sẽ giới thiệu quy trình khám chữa tại bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức.

 • Bước 1: Đến quầy lễ tân lấy phiếu khám 
 • Bước 2: Theo số thứ tự đến phòng khám chờ gặp bác sĩ
 • Bước 3: Gặp bác sĩ để thăm khám lâm sàng 
 • Bước 4: Đi làm các xét nghiệm cần thiết nếu cần 
 • Bước 5: Có kết quả xét nghiệm quay về phòng khám nghe tư vấn điều trị của bác sĩ 
 • Bước 6: Ra quầy thanh toán (lấy thẻ BHYT) và lấy thuốc, nếu phải nằm nội trú thì làm thủ tục nội trú tại bệnh viện. 

Bệnh nhân chú ý trong quá trình thăm khám nếu gặp bất kỳ khó khăn nào có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên y tế trong bệnh viện. 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức

Hiện nay bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức có áp dụng gói khám bảo hiểm y tế dành cho người bệnh, cho nên người bệnh có bảo hiểm y tế sẽ được miễn phí khám ở một số hạng mục và được giảm giá tại một số gói khám.  

Tuy nhiên để biết chính xác bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức cho từng gói khám và dịch vụ y tế, người bệnh nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ y bác sĩ. 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn mỹ Thủ Đức

Bởi mỗi bệnh sẽ có trình tự thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và phương pháp điều trị khác nhau không thể biết rõ được chính xác là bao nhiêu, do đó bệnh nhân và người nhà nên chủ động đến bệnh viện để nắm rõ thông tin chi tiết. 

Bạn đọc có thể tham khảo một số chi phí khám tại bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức như sau: 

 • Khám bệnh và kiểm tra sức khoẻ: 90.000 VNĐ
 • Nội soi mui: 175.000 VNĐ
 • Nội soi tai: 175.000 VNĐ
 • Siêu âm màu mặt: 356.000 VNĐ
 • Siêu âm mô mềm: 356. 000 VNĐ
 • Siêu âm đầu dò âm đạo: 347.000 VNĐ

Trên đây là một số thông tin tham khảo, chính sách giá dịch vụ có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thời điểm bệnh viện cập nhật. Do đó để biết chính xác bảng giá chi tiết dịch vụ tại bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức, bệnh nhân có thể tra cứu trực tiếp trên trang web chính thức của bệnh viện hoặc liên hệ với nhân viên y tế để biết rõ hơn. 

Hiện tại phòng khám đang phục vụ khám chữa cho người bệnh tại các khoa như là: Khoa nội tim mạch, nội thần kinh, nội tiết, cấp cứu, khám bệnh, ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tiết niệu, kiểm soát nhiễm khuẩn, khám sản phụ khoa, phẫu thuật gây mê, hồi sức….

Trên đây là toàn bộ thông tin khám chữa tại bệnh viện hoàn mỹ Thủ Đức, nếu người bệnh cần thêm bất cứ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ theo số 0243.9656.999 để nghe giải đáp từ chuyên gia. 

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

Bài viết liên quan