[Tìm hiểu] Thông tin thăm khám tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là một bệnh viện được đánh giá cao trong quy trình khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, được chính phủ xếp hạng là cơ sở y tế đa khoa hạng 1 trong cả nước. Bệnh viện đã trở thành đơn vị khám chữa nhận được sự tin tưởng của nhiều người dân. 

Hỏi: Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là một trong các bệnh viện uy tín với mục tiêu hàng đầu là luôn luôn đảm bảo chất lượng khám chữa cho người bệnh. Bệnh viện đa khoa Hà Đông quy tụ đông đảo đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi từ cả trong và ngoài nước. Hầu hết các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước. 

Hỏi: Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu?

Hỏi: Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu?

Ngoài phương châm chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa Hà Đông còn hướng tới phát triển dịch vụ cho bệnh nhân, với nguyên tắc chăm sóc tận tình thân thiện, chu đáo để quá trình điều trị, phục hồi bệnh được nhanh chóng hiệu quả, giúp bệnh nhân yên tâm khi chẩn trị tại đây. 

Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu? Bệnh nhân có thể tìm đến bệnh viện theo địa chỉ số 02, Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh. 

Cơ cấu hoạt động tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Được thành lập từ năm 1910 bệnh viện ban đầu có tên gọi Nhà thương Làm phúc, trải qua hơn 1 thế kỷ hoạt động, đã phát triển thành bệnh viện đa khoa Hà Đông hạng 1, để đạt được điều đó cũng là sự cố gắng của các y bác sĩ làm việc tại đây xuyên suốt 100 năm qua. 

Hiện nay cơ cấu bệnh viện gồm có các phòng ban sau:

 • Bộ phận hành chính: Phòng điều dưỡng, chỉ đạo tuyến, đơn nguyên QLCL, đơn nguyên CNTT, phòng vật tư y tế, hành chính quản trị, tài chính kế toán. 
 • Khoa ngoại: ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, phụ sản, gây mê hồi sức, HCTC và chống độc, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt. 
 • Khoa nội: khám bệnh, cấp cứu, nội tổng hợp, nhi, y học cổ truyền, tim mạch – lão học, bệnh phổi, phục hồi chức năng. 
 • Khoa cận lâm sàng: khoa giải phẫu, dinh dưỡng, dược, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, sinh hóa, huyết học truyền máu. 

Nằm trong hệ thống vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn nhận được sự giúp đơc trong đào tạo cán bộ, chuyển giao kỹ thuật. Nhờ đó bệnh viện đã thực hiện điều trị và cấp cứu thành công cho rất nhiều ca bệnh nặng, hiểm nghèo như sốc nhiễm trùng, suy đa tạng, nhồi máu cơ tim, đa chấn thương. 

Mong muốn hướng đến sự an tâm và hài lòng cho bệnh nhân và người nhà, bệnh viện luôn luôn không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết trong khám chữa bệnh. 

Bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng là nơi được chọn để cho nhiều học sinh sinh viên tại các trường học viện Quân Y, học viện Y dược học cổ truyền và nhiều trường Cao đẳng, Trung cấp y khác đến thực tập và đào tạo. 

Ngoài thực hiện các công tác khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa Hà Đông còn nhiệt tình tham gia nghiên cứu khoa học các cấp, luân phiên chuyển giao kỹ thuật, tham gia khám, cấp thuốc miễn phí cho những gia đình thuộc diện chính sách.

Những điểm nổi bật tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Những điểm nổi bật tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Những điểm nổi bật tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của các y bác sĩ bệnh viện trong những năm qua, cho nên nơi đây luôn có nhiều bệnh nhân tìm đến đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Hà Đông. Không những vậy bệnh viện còn hội tụ đầy đủ các điều kiện như: 

 • Phương tiện kỹ thuật hiện đại 

Nhằm đáp ứng nhu cầu trong khám chữa và điều trị bệnh, bệnh viện luôn đổi mới. cập nhật ứng dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại đến từ các nước phát triển nhữ Mỹ, Pháp, Đức…

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm 

Các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn luôn được cập nhật trau dồi các kiến thức chuyên môn y khoa, nhằm hỗ trợ cho công tác điều trị khám chữa cho người bệnh đạt được kết quả tốt nhất. Các bác sĩ luôn coi sức khỏe tính mạng của bệnh nhân như tính mạng của mình để phục vụ với thái độ tốt nhất.

 • Dịch vụ chất lượng

Là bệnh viện đa khoa hạng 1, cho đa khoa Hà Đông luôn muốn cung cấp cho người bệnh môi trường khám chữa sạch sẽ, an toàn tiện nghi, giúp giải tỏa tâm lý khi điều trị bệnh tại đây. 

Thái độ phục vụ là điều luôn được bệnh viện đề cao để bệnh nhân không phàn nàn về thời gian hay thủ tục rườm rà. Mọi thông tin cá nhân bệnh án của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối. Cùng với đó là chính sách, dịch vụ hợp lý minh bạch rõ ràng. 

Quy trình khám bệnh tại đa khoa Hà Nội

Để giúp cho bệnh nhân không bỡ ngỡ và mất thời gian khi lựa chọn tìm đến khám chữa tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, bài viết sẽ hướng dẫn các bước cần thiết khi đi thăm khám tại đây như sau: 

 • Bước 1: Lấy số thứ tự tại quầy phát số tự động.
 • Bước 2: Bệnh dân di chuyển đến phòng số 1 lấy phiếu vào các bàn khám bệnh.
 • Bước 3: Bệnh nhân chờ gọi tên mình theo thứ tự tại các bàn khám bệnh, sau khi khám xong, nếu được chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân làm các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ 
 • Bước 4: Bệnh nhân quay lại khu vực khám ban đầu sau khi đã có kết quả xét nghiệm để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị bệnh hiệu quả. 
 • Bước 5: Bệnh nhân đến phòng 19 đề làm thủ tục thanh toán các chi phí khám theo quy định.
 • Bước 6: Bệnh nhân đến phòng cấp thuốc lĩnh thuốc và điều trị như trong hướng dẫn của bác sĩ.

Thời gian làm việc của bệnh viện là tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 sáng đến 16h30 chiều, bệnh nhân và người nhà nên sắp xếp thời gian hợp lý để chủ động thăm khám có hiệu quả. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là đơn vị khám chữa bệnh uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn thăm khám và điều trị, song hành với niềm tin đó bệnh viện cam kết thực hiện: 

 • Phát triển đầy đủ cả về chuyên môn bác sĩ lần trang thiết bị vật chất phục vụ cho khám và chữa bệnh.
 • Rút gọn quy trình khám chữa để giúp người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Áp dụng quản lý công nghệ thông tin trong quy trình khám chữa bệnh
 • Chú trọng công tác giáo dục quy chế ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc của cán bộ nhân viên.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ y tế với người bệnh. 
 • Đối xử công bằng với tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám, tư vấn tận tình cho bệnh nhân và người nhà

Bằng với tất cả những cam kết đó đa khoa Hà Đông ngày càng trở thành đơn vị điều trị được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Thông qua những chia sẻ trên đây hy vọng, bạn đọc đã chuẩn bị được cho mình những thông tin cần thiết về bệnh viện đa khoa Hà Đông. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan vui lòng liên hệ qua số 0243.9656.999 để được nghe giải đáp. 

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.